Vay 10 triệu giải ngân sau 10 phút, không cần thế chấp

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và đang cần vay gấp 10 triệu nhưng bạn không biết vay ở đâu uy tín và giải ngân nhanh. Đừng lo lắng! Đến với Cầm Đồ Anh Hiển khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn tư vấn với những với vay phù hợp nhất với bạn. Cùng tham khảo các khoản vay phù hợp để bạn có thể vay vốn khoảng 10 triệu một cách nhanh nhất nhé.

vay vốn khoảng 10 triệu ở đâu
Vay 10 triệu ở đâu?

Với khoản vay nhanh 10 triệu thì bạn có thể vay bằng cách nào?

Khi cần vay gấp 10 triệu nhưng bạn không muốn nhờ người thân vì sợ phiền hà. Bạn cũng ngại vay ngân hàng bởi thủ tục rườm rà, giải ngân thường mất 3 – 5 ngày. Chính bởi vậy đối với những khoản vay gấp nhanh thì bạn nên vay tại các công ty tài chính và tiệm cầm đồ. Dưới đây là một vài gói vay phù hợp để bạn có thể vay nhanh được 10 triệu tại công ty cầm đồ của chúng tôi:

  • Cầm đăng ký xe máy: đây là gói vay giúp bạn có thể vay được từ 5 -10tr mà không cần phải thế chấp. Bạn chỉ cần mang đăng ký xe và cmnd qua cửa hàng để nhân viên xác định số khung số máy là bạn có thể vay được tiền mà vẫn có xe đi về.
  • Cầm đăng ký ô tô: Gói vay này bạn có thể vay với số tiền lên đến 30 triệu đồng. Chỉ với Chứng minh nhân dân chủ xe + Đăng ký xe + Đăng kiểm xe là bạn có thể vay ngay được 10 triệu như mong muốn của bạn.
  • Cầm sổ đỏ: đây là gói vay nhanh giúp bạn có thể vay gấp từ 500k đến 15 triệu đồng mà chỉ cần chứng minh nhân dân + sổ đỏ đất ở.
  • Cầm xe máy: với gói vay này bạn có vay từ 500k đến 100 triệu đồng tùy vào giá trị của chiếc xe của bạn. Và chỉ sau 5 phút là bạn có thể nhận được một khoản tiền phù hợp với nhu cầu và chiếc xe của bạn.

Nếu bạn thấy gói vay nào phù hợp và bạn có thể đáp ứng được thì có thể lựa chọn để vay tiền. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục nhanh nhất để bạn có thể vay nhanh 10 triệu chỉ trong 10 phút.

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu?

Trước khi đi vay bạn nên bỏ ra 5 – 10 phút để tìm hiểu xem địa chỉ cho vay tiền nào là uy tín, giải ngân nhanh mà lãi suất thấp. Thường khi bạn vay tiền nóng xã hội đen lãi suất thường khá cao. Và một số người vì áp lực thời gian nên cũng chịu vay với lãi suất khá cao. Tuy nhiên khi đến với Cầm Đồ Anh Hiển bạn được hỗ trợ vay nhanh, vay gấp mà lãi suất không hề thay đổi. Và lãi suất khi vay 10 triệu tại tại Anh Hiển dao động từ 2-5%/tháng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như gói vay, hồ sơ…

Khi bạn đang cần vay gấp 10 triệu ngay lúc này thì Cầm Đồ Anh Hiển là lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy cho bạn. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ vay được khoản tiền mặt ngay trong ngày. Thủ tục cực kỳ đơn giản, có nhiều gói vay cho bạn bạn lựa chọn. Đặc biệt chúng tôi luôn thực hiện theo quy định và chủ trương của nhà nước nên lãi suất thường không vượt quá 3%.

Bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký vay 10 triệu ngay trong ngày mà không cần thế chấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *