dịch vụ cầm SỔ ĐỎ

Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện – Chi phí thấp – Giao dịch 24/7.

 • Cầm sổ đỏ vay nhanh từ 500k đến 15 triệu đồng
 • Thủ tục nhanh gọn kín đáo và bảo mật cao.
 • Thủ tục vay tiền cầm sổ đỏ: Chứng minh nhân dân + sổ đỏ đất ở
 • Thời gian vay linh hoạt tối thiểu lên tới 65 ngày và tối đa lên tới 99 tháng
 • Với lãi suất tối thiểu 6%/năm và tối đa 9%/năm.
 • Phục vụ tận nơi và 24/7. Giải ngân 5 phút ( không phát sinh bất cứ chi phí gì thêm)
 • Ví dụ về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các chi phí: Ông Hoàng Văn A vay 100.000.000đ trong vòng 1 năm với lãi suất là 15% 1 năm: Hàng tháng ông A sẽ phải trả 1.250.000đ tiền lãi. Sau 12 tháng ông phải trả 15.000.000đ tiền lãi và 100.000.000đ tiền gốc.

  Tư vấn miễn phí

  * Bạn có nhu cầu cầm cố tài sản? Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn !
  Cầm sổ đỏ tại cầm đồ anh hiển

  Công ty cầm đồ Anh Hiển cung cấp dịch vụ cầm sổ đỏ với thủ tục giấy tờ đơn giản tại Hà Nội.

  Cầm sổ đỏ vay ngân hàng thủ tục thường khác phức tạp tuy nhiên đến với Cầm Đồ Anh Hiển bạn chỉ cần các giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân ( bản gốc) + SỔ ĐỎ ĐẤT Ở ( đất thổ cư) là bạn có thể vay ngay từ 500k đến 15 triệu đồng tùy theo địa điểm bạn ở.  Bạn không cần công chứng (yêu cầu chính chủ hoặc người cùng trong gia đình có hộ khẩu phô tô chứng minh cùng gia đình) là bạn có thể vay ngay khoản tiền để tiêu dùng.

  Đặc biệt tại Cầm Đồ Anh Hiển chúng tôi còn chấp nhận cầm sổ đỏ không chính chủ với thủ tục cực kỳ đơn giản mà lãi suất cầm đồ không hề thay đổi. Bởi vậy mà dịch vụ vay tiền bằng sổ đỏ càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Hiện nay, có khá nhiều ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ tuy nhiên thì thủ tục vay lại không hề đơn giản và mất 2 đến 3 ngày để giải ngân. Chính vì vậy nếu bạn đang cần một khoản tiền gấp thì đây không là lựa chọn tối ưu cho bạn. Ngoài ngân hàng ra thì cũng có khá nhiều tiệm cầm đồ cho vay tiền bằng cách cầm sổ đỏ nhà đất tuy nhiên trước khi tìm đến một địa chỉ nào đó bạn cần tìm hiểu xem địa chỉ đó có uy tín không? thủ tục và lãi suất vay thế nào?.

  Với nhiều năm hoạt động về lĩnh vực tài chính, Cầm Đồ Anh Hiển luộn được đánh giá là địa chỉ cầm sổ đỏ uy tín tại Hà Nội nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

  cam dang ky xe may tai ha noi

  Vì sao nên chọn Cầm Đồ Anh Hiển

  Chúng tôi luôn hiểu nhu cầu của khách hàng để mang đến những dịch vụ cầm sổ đỏ tốt và uy tín nhất.

  QUY TRÌNH CẦM sổ đỏ đất ở tại cầm đồ ANH HIỂN

  Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng khi đến với Cầm Đồ Anh Hiển đều được bảo mật tuyệt đối. Nếu khách hàng đang lo lắng không biết cầm sổ đỏ ở đâu thì hãy đến với chúng tôi.

  Bạn đang cần tư vấn?

  Cầm Đồ Anh Hiển luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng. Hãy để lại thông tin nếu bạn cần tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!
   Số 168 Mặt Đường Cầu Diễn – Phường Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

   Khách hàng của chúng tôi

   Tôi bắt đầu kinh doanh quán cafe nhưng còn thiếu một ít tiền. May nhờ một người bạn giới thiệu cho tôi Cầm Đồ Anh Hiển làm thủ tục rất nhanh chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng. Từ đó mỗi lần cần tiền là tôi lại nghĩ đến Anh Hiển đầu tiên.

   Minh Trường / Quận Từ Liêm

   Con gái tôi lại đến kỳ đóng học phí mà gia đình chưa xoay sở được tiền. Vô tình con bé lên Facebook và biết được dịch vụ bên mình nên có bảo tôi tham khảo thử. Quá tuyệt vời! Tôi nhất định sẽ quay lại khi có nhu cầu.

   Đức Phúc / Quận Ba Đình

   Tôi vừa đấu thầu thành công 1 dự án lớn cũng nhờ được hỗ trợ tài chính kịp thời từ Cầm Đồ Anh Hiển. Sắp tới nếu có nhu cầu để xoay vốn nhanh chóng thì Cầm Đồ Anh Hiển chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho tôi.

   Khả Vy / Quận Cầu Giấy