Cầm đăng ký xe máy Uy Tín

Tin cậy –  Thân thiện – Nhanh chóng – Chi phí thấp – Giao dịch 24/7.

 • Cầm đăng ký xe máy(cavet xe) chính chủ.
 • Thủ tục nhanh gọn kín đáo và bảo mật cao.
 • Thủ tục bao gồm: Chứng minh nhân dân chủ xe + Đăng ký xe (Bạn mang xe qua cửa hàng nhân viên xác định số khung số máy xong thủ tục bạn được đi xe về chỉ để lại đăng ký xe máy và chứng minh thư gốc là có thể nhận được tiền ngay).
 • Thời gian vay linh hoạt tối thiểu lên tới 65 ngày và tối đa lên tới 99 tháng.
 • Với lãi suất tối thiểu 6%/năm và tối đa 9%/năm.
 • Phục vụ tận nơi, 24/7. Giải ngân 5 phút ( không phát sinh bất cứ chi phí gì thêm)
 • Ví dụ về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các chi phí: Ông Hoàng Văn A vay 100.000.000đ trong vòng 1 năm với lãi suất là 15% 1 năm: Hàng tháng ông A sẽ phải trả 1.250.000đ tiền lãi. Sau 12 tháng ông phải trả 15.000.000đ tiền lãi và 100.000.000đ tiền gốc.

  Tư vấn miễn phí

  * Bạn có nhu cầu cầm cố tài sản? Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn !




  Cầm đăng ký xe máy tại cầm đồ anh hiển

  Công ty cầm đồ Anh Hiển cung nhận cầm đăng ký xe máy chính chủ và đăng ký xe máy không chính chủ với thủ tục giấy tờ đơn giản. Ngoài ra chúng tôi chấp nhận cầm cả đăng ký xe máy không chính chủ(cầm cà vẹt xe máy không chính chủ) và đăng ké xe máy biển số tỉnh bởi vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Các giấy tờ cần thiết để cầm đăng ký xe máy như:

  + Chứng minh nhân dân

  + Giấy tờ xe máy bản chính

  + Giấy ủy quyền hoặc hợp đồng mua bán.

  Bạn mang xe máy qua nhân viên của công ty cầm đồ ANH HIỂN xác định số khung số máy xong thủ tục bạn được đi xe về và chỉ để lại giấy tờ xe và chứng minh thư gốc( vừa có tiền mà vẫn có xe đi).

  Hiện nay, có rất nhiều tiệm cầm đồ bằng đăng ký xe máy trên địa bàn Hà Nội. Do đó có nhu cầu cầm đăng kỹ xe máy, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc xem tiệm cầm đồ nào uy tín và có thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh như Cầm Đồ Anh Hiển. Cầm Đồ Anh Hiển chuyên nhận cầm giấy tờ xe máy Hà Nội, bởi vậy đến với chung tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong từng loại hình dịch vụ.

  Đặc biệt mọi thông tin giao dịch và thông tin của khách hàng khi đến với Cầm Đồ Anh Hiển đều được bảo mật tuyệt đối. Bởi vậy khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi đến với các dịch vụ của chúng tôi.

  cam dang ky xe may tai ha noi

  Vì sao nên chọn Cầm Đồ Anh Hiển

  Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để mang đến những dịch vụ cầm đăng ký xe tốt nhất trường.

  QUY TRÌNH VAY TIỀN BẰNG ĐĂNG KÝ XE MÁY TẠI cầm đồ ANH HIỂN

  Nếu bạn có nhu cầu vay tiền bằng đăng ký xe máy thì hãy làm theo quy trình dưới đây để có thể nhận được nguồn vốn một cách nhanh nhất.

  Bạn đang cần tư vấn?

  Cầm Đồ Anh Hiển luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng. Hãy để lại thông tin nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ cầm đăng ký xe máy, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!




   Số 168 Mặt Đường Cầu Diễn – Phường Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

   Khách hàng của chúng tôi

   Tôi bắt đầu kinh doanh quán cafe nhưng còn thiếu một ít tiền. May nhờ một người bạn giới thiệu cho tôi Cầm Đồ Anh Hiển làm thủ tục rất nhanh chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng. Từ đó mỗi lần cần tiền là tôi lại nghĩ đến Anh Hiển đầu tiên.

   Minh Trường / Quận Từ Liêm

   Con gái tôi lại đến kỳ đóng học phí mà gia đình chưa xoay sở được tiền. Vô tình con bé lên Facebook và biết được dịch vụ bên mình nên có bảo tôi tham khảo thử. Quá tuyệt vời! Tôi nhất định sẽ quay lại khi có nhu cầu.

   Đức Phúc / Quận Ba Đình

   Tôi vừa đấu thầu thành công 1 dự án lớn cũng nhờ được hỗ trợ tài chính kịp thời từ Cầm Đồ Anh Hiển. Sắp tới nếu có nhu cầu để xoay vốn nhanh chóng thì Cầm Đồ Anh Hiển chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho tôi.

   Khả Vy / Quận Cầu Giấy