dịch vụ Cầm laptop uy tín

Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện – Chi phí thấp – Giao dịch 24/7.

 • Cầm các loại laptop .
 • Cầm laptop đang trả góp ngân hàng.
 • Thủ tục nhanh gọn kín đáo và bảo mật cao.
 • Thủ tục cầm đồ laptop : Chứng minh nhân dân phô tô ( cmt gốc để đối chiếu)+ laptop tất cả các dòng.
 • Thời gian vay linh hoạt tối thiểu lên tới 65 ngày và tối đa lên tới 99 tháng
 • Với lãi suất tối thiểu 6%/năm và tối đa 9%/năm.
 • Phục vụ tận nơi và 24/7. Giải ngân 5 phút ( không phát sinh bất cứ chi phí gì thêm)
 • Ví dụ về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các chi phí: Ông Hoàng Văn A vay 100.000.000đ trong vòng 1 năm với lãi suất là 15% 1 năm: Hàng tháng ông A sẽ phải trả 1.250.000đ tiền lãi. Sau 12 tháng ông phải trả 15.000.000đ tiền lãi và 100.000.000đ tiền gốc.

  Tư vấn miễn phí

  * Bạn có nhu cầu cầm cố tài sản? Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn !
  Cầm đỒ laptop tại cầm đồ anh hiển

  Công ty cầm đồ Anh Hiển cung cấp dịch vụ cầm đồ laptop tại Hà Nội với thủ tục giấy tờ cực kỳ đơn giản. Miễn bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

  Các giấy tờ cần thiết để cầm laptop như: Chứng minh nhân dân gốc để đối chiếu (để lại bản phô tô) + laptop là bạn có thể vay ngay được khoản tiền từ 500k đến 20 triệu đồng tùy vào chiếc laptop của bạn có giá trị như nào với thị trường. Sau đó nhân viên sẽ định giá cao nhất, sát nhất với giá trị thị trường hiện nay cho bạn.

  Hiện nay, có khá nhiều tiệm cầm đồ laptop trên thị trường. Do đó khi lựa chọn cầm đồ để vay tiền thì bạn cũng nên tìm hiểu và cân nhắc xem tiệm cầm đồ nào uy tín và có thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh như Cầm Đồ Anh Hiển.

  Nếu bạn đang sở hữu một chiếc laptop hãng Apple hay Dell, Asus, Lenovo, HP…mà đang gặp khó khăn về tiền bạc thì hãy đến ngay Cầm Đồ Anh Hiển để được cầm đồ Laptop với lãi suất thấp nhất nhé. Đặc biệt mọi giao dịch tại chúng tôi luôn được bảo mật một cách tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có yên tâm.

  cam dang ky xe may tai ha noi

  Vì sao nên chọn Cầm Đồ Anh Hiển

  Chúng tôi luôn hiểu nhu cầu của khách hàng để mang đến những dịch vụ tốt nhất.

  QUY TRÌNH CẦM laptop TẠI cầm đồ ANH HIỂN

  Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng khi đến với Cầm Đồ Anh Hiển đều được bảo mật tuyệt đối.

  Bạn đang cần tư vấn?

  Cầm Đồ Anh Hiển luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng. Hãy để lại thông tin nếu bạn cần tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!
   Số 168 Mặt Đường Cầu Diễn – Phường Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

   Khách hàng của chúng tôi

   Tôi bắt đầu kinh doanh quán cafe nhưng còn thiếu một ít tiền. May nhờ một người bạn giới thiệu cho tôi Cầm Đồ Anh Hiển làm thủ tục rất nhanh chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng. Từ đó mỗi lần cần tiền là tôi lại nghĩ đến Anh Hiển đầu tiên.

   Minh Trường / Quận Từ Liêm

   Con gái tôi lại đến kỳ đóng học phí mà gia đình chưa xoay sở được tiền. Vô tình con bé lên Facebook và biết được dịch vụ bên mình nên có bảo tôi tham khảo thử. Quá tuyệt vời! Tôi nhất định sẽ quay lại khi có nhu cầu.

   Đức Phúc / Quận Ba Đình

   Tôi vừa đấu thầu thành công 1 dự án lớn cũng nhờ được hỗ trợ tài chính kịp thời từ Cầm Đồ Anh Hiển. Sắp tới nếu có nhu cầu để xoay vốn nhanh chóng thì Cầm Đồ Anh Hiển chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho tôi.

   Khả Vy / Quận Cầu Giấy