Cầm đăng ký xe ô tô uy tín

Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện – Chi phí thấp – Giao dịch 24/7.

 • Cầm giấy tờ xe ô tô chính chủ tại Hà Nội.
 • Chỉ cần đăng ký ô tô( cầm cà vẹt xe ô tô) và đăng kiểm ô tô bạn được đi xe về.
 • Thủ tục nhanh gọn kín đáo và bảo mật cao.
 • Thủ tục cầm đăng ký xe ô tô : Chứng minh nhân dân chủ xe + Đăng ký xe + Đăng kiểm xe
 • Thời gian vay linh hoạt tối thiểu lên tới 65 ngày và tối đa lên tới 99 tháng
 • Với lãi suất tối thiểu 6%/năm và tối đa 9%/năm.
 • Phục vụ tận nơi và 24/7. Giải ngân 5 phút ( không phát sinh bất cứ chi phí gì thêm)
 • Ví dụ về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các chi phí: Ông Hoàng Văn A vay 100.000.000đ trong vòng 1 năm với lãi suất là 15% 1 năm: Hàng tháng ông A sẽ phải trả 1.250.000đ tiền lãi. Sau 12 tháng ông phải trả 15.000.000đ tiền lãi và 100.000.000đ tiền gốc.

  Tư vấn miễn phí

  * Bạn có nhu cầu cầm cố tài sản? Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn !
  Cầm đăng ký ô tô tại cầm đồ anh hiển

  Công ty cầm đồ Anh Hiển cung cấp dịch vụ cầm đăng ký ô tô chính chủ (chấp nhận cả giấy tờ xe không chính chủ) với thủ tục giấy tờ hồ sơ đơn giản.

  Các giấy tờ cần thiết để cầm giấy tờ xe ô tô( đăng ký ô tô) như: Chứng minh nhân dân của cả 2 vợ chồng nếu đã kết hôn, giấy tờ xe ô tô bản chính, giấy đăng kiểm, giấy ủy quyền hoặc hợp đồng mua bán có công chứng của chủ xe (chính chủ), là bạn có thể vay ngay nhanh được khoản tiền từ 500k đến 30 triệu đồng.

  Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cho vay tiền bằng đăng ký xe ô tô. Do đó khi tìm đến một địa chỉ cầm đồ nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc xem tiệm cầm đồ đó có tin tưởng được không và có thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh như Cầm Đồ Anh Hiển không.

  Đến với Cầm Đồ Anh Hiển quý khách hàng được trả góp trả bớt gốc lãi sẽ giảm dần…không hạn chế thời gian vay…vay ngày nào tính ngày đó nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền bằng giấy tờ xe ô tô tại chúng tôi.

  Mọi thông tin khách hàng và thông tin giao dịch luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, bởi vậy chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua.

  cam dang ky xe may tai ha noi

  Vì sao nên chọn Cầm Đồ BẰNG ĐĂNG KÝ XE Ô TÔ TẠI Anh Hiển

  Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng để mang đến những dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội.

  QUY TRÌNH CẦM đăng ký Ô TÔ TẠI cầm đồ ANH HIỂN

  Để cầm giấy tờ xe ô tô( đăng ký xe ô tô), quý khách hàng thực hiện theo các quy trình dưới đây để được hộ trợ vay vốn một cách nhanh nhất.

  Bạn đang cần tư vấn dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô?

  Cầm Đồ Anh Hiển luôn lăng nghe và sẵn sàng tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi lúc mọi nơi cho khách hàng. Hãy để lại thông tin nếu bạn cần tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!
   Số 168 Mặt Đường Cầu Diễn – Phường Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

   Khách hàng của chúng tôi

   Tôi bắt đầu kinh doanh quán cafe nhưng còn thiếu một ít tiền. May nhờ một người bạn giới thiệu cho tôi Cầm Đồ Anh Hiển làm thủ tục rất nhanh chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng. Từ đó mỗi lần cần tiền là tôi lại nghĩ đến Anh Hiển đầu tiên.

   Minh Trường / Quận Từ Liêm

   Con gái tôi lại đến kỳ đóng học phí mà gia đình chưa xoay sở được tiền. Vô tình con bé lên Facebook và biết được dịch vụ bên mình nên có bảo tôi tham khảo thử. Quá tuyệt vời! Tôi nhất định sẽ quay lại khi có nhu cầu.

   Đức Phúc / Quận Ba Đình

   Tôi vừa đấu thầu thành công 1 dự án lớn cũng nhờ được hỗ trợ tài chính kịp thời từ Cầm Đồ Anh Hiển. Sắp tới nếu có nhu cầu để xoay vốn nhanh chóng thì Cầm Đồ Anh Hiển chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho tôi.

   Khả Vy / Quận Cầu Giấy