Giới thiệu về Cầm Đồ Anh Hiển

Thương hiệu Cầm Đồ ANH HIỂN được thành lập năm 2010 . Với kinh nghiệm làm cầm đồ truyền thống nhiều năm giúp đỡ được nhều người vượt qua những lúc khó khăn. Nhưng vì 1 số quán cầm đồ làm việc thiếu uy tín với lãi xuất cao gây ra định kiến không tốt trong xã hội. công ty chúng tôi quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, Công Ty Cầm Đồ ANH HIỂN đi tiên phong tại thị trường cầm đồ trong nước cung cấp dịch vụ cầm đồ Uy tín – Giải ngân nhanh – Thân thiện.

 

  • TIN CẬY: công ty Cầm đồ ANH HIỂN có chuỗi thương hiêụ cầm đồ uy tín cả nước , cung cấp dịch vụ cầm đồ chất lượng cao. 100% cửa hàng của Cầm Đồ ANH HIỂN có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng.Cầm đồ ANH HIỂN cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại Cầm Đồ ANH HIỂN được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.
  • THÂN THIỆN: Tổng đài 0332529999 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên Cầm Đồ ANH HIỂN được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

  • NHANH CHÓNG: Cầm Đồ ANH HIỂN cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp và tín chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá cao nhất với nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt công ty Cầm ĐỒ ANH HIỂN có rất nhiều gói dịch vụ khách hàng tin dùng nhất dành cho mọi loại khách hàng như : sinh viên ,công nhân,văn phòng.chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng khi có nhu cầu về tài chính.

Với các loại dịch vụ cho vay tiền thế chấp và tín chấp ,khách hàng không có tài sản công ty chúng tôi vẫn hỗ trợ qua giấy tờ

như : thẻ sinh viên, đăng kí xe máy ,đăng kí ô tô.cầm ô tô .cầm xe máy.laptop.bằng đại học cao đẳng.

Tại Công Ty chúng tôi cam kết.

✔ 100% hệ thống cửa hàng đều đầy đủ giấy phép kinh doanh.

✔Cam kết đền bù 100% tài sản của quý khách nếu xảy ra cháy nổ.

✔100% Tài Sản Được Niêm Phong.

✔Thủ tục nhanh gọn kín đáo… Bảo mật cao.

✔Chấp Nhận Nợ Xấu Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh.

✔hệ thống cửa hàng của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã được rất nhiều khách hàng.

tin dùng vì sự uy tín và lãi suất rẻ thuộc top số 1 Hà Nội.

cầm đồ xe máy hà nội