Cầm đồ xe máy giá cao, giải ngân trong 5 phút

Cầm đồ xe máy là một trong những dịch vụ phổ biến được nhiều người sử dụng khi gặp khó khăn về tài chính. Xe máy vốn là một những tài sản mà đa số cá nhân hay gia đình nào cũng có, đặc biệt tại Hà Nội đây là một loại phương tiện đi lại phổ biến nhất. Và đôi khi trong những lúc khó khăn thì đấy là thứ tài sản quý giá mà bạn có thể mang đi cầm đồ. Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cầm đồ mọc lên trên khắp địa bàn Hà Nội nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Bởi vậy trước khi tìm đến một địa chỉ cầm xe máy nào bạn cũng cần tìm hiểu xem đâu có uy tín không, lãi suất bao nhiêu?, thủ tục thế nào? Có an toàn không ?.

cam do xe may
Hạn mức cho vay hấp dẫn

Vậy cụ thể cầm xe máy cần những gì, hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây để có những thuận lợi khi đi cầm đồ xe máy tại Hà Nội nhé.

Cầm xe máy là gì?

Trước khi cầm đồ xe máy bạn cần hiểu rõ cầm đồ xe máy là gì để từ đó bạn có thể có cái nhìn tốt nhất về loại hình dịch vụ này.

Cầm đồ xe máy chính là việc bạn sử dụng chiếc xe máy của bạn mang đi cầm đồ để nhận lại một khoản tiền theo lãi suất thỏa thuận với bên cầm đồ nhằm giải quyết khó khăn của bạn. Cầm xe máy có thể là chính chủ hoặc không cần chính chủ vẫn có thể vay được tiền. Khi bạn mang xe đến tiệm cầm đồ thì tiệm cầm đồ đó sẽ định giá xe của bạn từ đó bạn sẽ nhận được một khoản tiền phù hợp nhất. Đồng thời xe (tài sản) của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối với tem niêm phong và quy trình bảo quản chuyên nghiệp.

Cầm đồ xe máy chính chủ cần những gì?

Thủ tục cầm xe máy chính chủ khá đơn giản, chỉ cần đáp ứng các yêu cần sau là bạn có thể nhận ngay được tiền rồi. Các giấy tờ cầm xe máy cần chuẩn bị gồm:

  1. Chứng minh nhân dân: đây là một giấy tờ khá quan trọng mà bất kỳ dịch vụ cầm đồ nào cũng cần. CMND cần phải rõ nét, rõ ảnh.

  2. Giấy tờ xe(Cavet xe): Để cầm đồ xe chính chủ thì bạn cần phải có giấy tờ xe. Tên trong CMND và tên trong giấy tờ xe phải đồng nhất với nhau.

  3. Giấy tờ khác(nếu có): sổ hộ khẩu, bảng lương…

Thực ra chỉ cần CMNN và giấy tờ xe thì đến với CẦM ĐỒ ANH HIỂN là bạn có thể vay được tiền rồi.

dang ky vay tien cam xe may

Cầm cố xe máy không chính chủ cần những gì?

Dù xe bạn không chính chủ hay không giấy tờ thì đến với CẦM ĐỒ ANH HIỂN bạn vẫn có thể vay được tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để thuận lợi cho việc cầm xe máy không chính chủ bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  1. Chứng minh nhân dân: rõ mặt, các thông tin không bị mờ quá.

  2. Giấy tờ xe(nếu có): cũng như cầm xe chính chủ thì cầm đồ xe máy không chủ bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ xe máy mang đi cầm đồ.

  3. Giấy tờ liên quan khác.

Mẫu giấy cầm đồ xe máy

Dưới đây là mẫu giấy cầm đồ xe máy bao gồm các thông tin về phía khách hàng và thông tin về đại diên cầm độ cùng các thông tin về thời gian vay, số tiền…Khách hàng vui lòng xem kỹ mẫu phiếu cầm đồ để tranh việc hiểu nhầm không đáng có.

mau giay cam do xe may
Mẫu phiếu cầm đồ xe máy

Cầm đồ xe máy tại Anh Hiển có gì đặc biệt?

Hiện nay có khá nhiều tiệm cầm đồ xe máy trên địa bàn Hà Nội như: f88, chovayhana hay camdoahana xong thủ tục cho vay tại đây không hề đơn giản. Nếu bạn đã từng một lần đến với tiệm cầm đồ Anh Hiển thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt và sự hài lòng đối với dịch vụ của chúng tôi.

Công ty cầm đồ Anh Hiển là địa chỉ cầm xe máy tại Hà Nội với lại suất cực kỳ thấp mà thủ tục giấy tờ cực đơn giản. Chúng tôi chấp nhận cầm xe máy không chính chủ, cầm xe không giấy tờ tại Hà Nội giá cao.

Với dịch vụ cầm đồ xe máy thì đến với Anh Hiển bạn chỉ cần Chứng minh nhân dân gốc + xe máy là bạn đã có thể nhận ngay một khoản tiền từ 500k cho đến 100 triệu đồng. Tùy vào chiếc xe của bạn mà chúng tôi sẽ thẩm định giá sát với giá của thị trường nhất. Đặc biệt tại cầm đồ Anh Hiển không chỉ đơn giản nhanh chóng, thẩm định sát giá thì trường mà các dịch vụ cầm đồ tại chúng tôi cực kỳ uy tín. Tài sản của bạn sẽ được dán tem niêm phong và cất cẩn thận trong nhà kho có mai che cẩn thận. Bởi vậy khi đến với dịch vụ cầm đồ xe máy tại Công ty cầm đồ Anh Hiển thì khó khăn của bạn luôn được giải quyết một cách nhanh chóng.

Ngoài ra mọi giao dịch và thông tin cá nhân của khách hàng khi đến với Cầm Đồ Xe Máy Anh Hiển luôn bảo mật tuyệt đối chính vị vậy chúng tôi luôn là địa chỉ được nhiều người tìm đến.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *