Tư vấn gói vay 500 triệu trong 10 năm đầy đủ chi tiết

Bạn đang có ý định muốn vay 500 triệu trong 10 năm. Nhưng không biết hình thức vay này sẽ được thực hiện như thế nào? Bạn đừng nên lo lắng vì bài viết sau đây cầm đồ Anh Hiển sẽ giúp cho các bạn giải quyết được mọi khúc mắt trên.

vay 500 triệu trong 10 năm
Vay 500 triệu trong 10 năm

Có nên vay 500 triệu trong 10 năm không?

Nếu bạn muốn vay 500 triệu trong 10 năm bạn phải cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ. Vì đây là một số tiền lớn, làm cho bạn phải chịu nhiều áp lực về khoản vay đó. Vì thế trước khi vay bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bạn nên nghiên cứu kỹ xem nguồn thu nhập của bạn có đủ chi trả cho khoản vay đó không. Hàng tháng phải trả lãi suất bao nhiêu? Sau 10 năm bạn có đủ 500 triệu để trả cho ngân hàng không? Vì thế đây là áp lực của những khách hàng muốn vay tiền, vừa trả khoản vay đó lại vừa phải trang trải cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình.

Hiện nay, ngân hàng sẽ cho bạn vay với mức vay lên đến 70% sản phẩm mà căn nhà bạn đang có ý định mua. Nếu như căn nhà sắp mua của bạn có mức giá 1.5 tỷ đồng thì ngân hàng sẽ cho phép bạn vay 700 triệu. Vì thế, trong vòng 10 năm bạn sẽ có đủ thời gian để trả khoản nợ vay đó cho ngân hàng. Nhưng một điều quan trọng mà khách hàng cũng cần nên chú ý khi vay 500 triệu thì hàng tháng bạn cũng vẫn phải đóng lãi suất theo quy định của ngân hàng. Tiền gốc vẫn giữ đó nhưng tiền lãi mỗi tháng bạn phải góp đầy đủ.

Vay 500 triệu với mức lãi suất bao nhiêu?

Đây là một trong những câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn vay 500 triệu trong khoảng thời gian từ 6 đến 36 tháng thì bạn sẽ nhận được chính sách vay ưu đãi của ngân hàng. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam điều có mức khoản vay từ 6 đến 8 %/năm. Mức lãi suất đó là mức lãi suất cho khách hàng vay trong thời hạn 6 tháng đến 24 tháng. Trong những năm kế tiếp thì khoản vay sẽ được tính bằng lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng được cộng với biên độ từ 3 đến 4%/năm. Vì thế, khoản vay đó sẽ có lãi suất lên đến 10 đến 12 %/năm. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều ngân hàng cho phép khách hàng vay 500 triệu trong 10 năm với thủ tục và hồ sơ đơn giản. Vì thế vấn đề khó khăn của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết.

lãi suất của các ngân hàng
Lãi suất vay tiền

Để có thể vay 500 triệu trong 10 năm thì chúng ta cần nên làm gì?

Trước khi có ý định vay tiền tại ngân hàng bạn cần nên cần chú ý thực hiện các vấn đề sau.

  • Bạn phải là người Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam đây là một trong những điều kiện tiên quyết để ngân hàng dễ dàng kiểm soát được.
  • Bạn phải có tài sản thế chấp tương đương với 70% số tiền mà bạn sắp vay.
  • Bạn phải có công việc làm ăn ổn định và có được một thu nhập cao.
  • Khi đi đến ngân hàng vay bạn phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan như giấy cmnd, Hộ chiếu.
  • Có đầy đủ các hồ sơ giấy tờ để chứng minh mức thu nhập của mình.

Hy vọng, từ bài viết trên đây sẽ giúp cho các bạn biết được cách thức vay 500 triệu trong 10 năm. Từ đó, giúp cho bạn sẽ có được một số vốn trang trải cho công việc làm ăn mua bán của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *