Chia sẻ bạn kinh nghiệm cầm đồ để tránh rủi ro

Khi bạn gặp vấn đề khó khăn trong cuộc sống, cần một khoản tiền để có thể trang trải cuộc sống. Giải pháp hữu ích cho bạn đó chính là cầm đồ, điều này sẽ giúp bạn nhận được số tiền nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng cũng mang đến nhiều rủi ro về pháp lý cho người cầm cố cùng người sử dụng. Dưới đây là kinh nghiệm cầm đồ mà chúng tôi đã đúc kết được trong nhiều quá trình. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Kinh nghiệm cầm đồ cho người lần đầu đi cầm

Kinh nghiệm cầm đồ cho người lần đầu đi cầm
Kinh nghiệm cầm đồ cho người lần đầu đi cầm

Đầu tiên khi di cầm đồ, bạn sẽ gặp không ít thử thách. Vậy nên, việc nắm vững những kinh nghiệm cầm đồ sau đây sẽ rất quan trọng, đặc biệt là cho người đầu tiên đi cầm.

Nếu như bạn không xem xét kỹ trước khi cầm đồ và thiếu kinh nghiệm. Vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể tìm ra những ưu điểm cho dịch vụ này. Bên cạnh đó, người đi cầm sẽ rất dễ dàng tăng mức lãi suất hay có khả năng là mất tài sản cầm.

Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn nên nắm vững:

Xem xét kỹ về giá trị tài sản thật chính xác

Khi thẩm định giá trị của tài sản và chi phí vay của bạn có nhu cầu chủ động và trao đổi. Người đi cầm không nên vì cần tiền gấp mà lơ là cầm giá trị cao mang đi cầm cố để lấy khoản vay không cao. Nếu như giá trị tài sản của bạn lớn và người đi cầm có nhu cầu cần một khoản tiền nhỏ thì hãy thương lượng để giảm phí vay của bạn.

Hợp đồng phải được minh bạch và công khai

Nếu xảy ra tranh chấp giữa 2 bên thì bản hợp đồng chính là cơ sở pháp lý để bạn có thể bảo vệ quyền lợi của bản thân. Vì khi bất kỳ một dịch vụ mua  bán tài sản nào đặc biệt là cầm cố, cho vay thì càng cần phải có giấy tờ, minh bạch, công khai.

Bạn cầm tìm một đơn vị biên pháp cầm đồ sở hữu một hướng giải quyết hoạt động đang tin cậy và đảm bảo. Với hợp đồng công khai sẽ giúp cho bạn trong một số trường hợp khi khách hàng thanh toán chậm, cần thanh lý,…

Hãy chủ động về mặt thời gian trả mức lãi và tất toán

Khi nói đến biện pháp cầm đồ chắc chắn sẽ liên quan đến một tổ chức dân xã hội. Nếu như bạn thanh toán tiền trễ thì sẽ dễ bị con nợ siết. Đối với cách giải quyết đòi nợ này, sẽ nguy hiểm cho bạn và đe dọa đến cả tính mạng. Bởi vì thế, bạn hãy cố gắng không đóng tiền trễ với tiệm cầm đồ nhé.

Lựa chọn một cơ sở cầm đồ chuyên nghiệp

Để không xảy ra việc không như ý muốn, bạn hãy lựa chọn một đơn vị uy tín và làm việc chuyên nghiệp. Những địa chỉ cầm đồ chui hay làm việc không hợp pháp thì phương thức thanh toán và bảo đảm về tài sản cho bạn là không chắc chắn, chắc chắn sẽ phát sinh ra nhiều rủi ro. Vậy nên để tránh tình trạng lừa đảo trá hình thì bạn nên chọn một nơi uy tín, được nhiều người tin chọn để không xảy ra vấn đề này.

Cầm Đồ Anh Hiển – nơi cầm cố tài sản uy tín

Cầm Đồ Anh Hiển - nơi cầm cố tài sản uy tín
Cầm Đồ Anh Hiển – nơi cầm cố tài sản uy tín

Công ty cầm đồ Anh Hiển là địa chỉ được nhiều khách hàng đặc biệt tin chọn. Vì sự uy tín cũng như cho vay tiền thế chấp, tín chấp bảo đảm uy tín tuyệt đối. Cùng lãi suất rẻ nhất tại Hà Nội. Có mặt trên thị trường nhiều năm, Cầm Đồ Anh Hiển thấu hiểu được những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Vậy nên, đơn vị đã xây dựng thương hiệu trên sự hiểu biết và nhu cầu của khách hàng để giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng.

Mọi giao dịch tại đơn vị đều được bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. 

  • Hệ thống cửa hàng cam kết đầy đủ giấy phép
  • Cam kết đền bù 100% tài sản nếu có xảy ra tình trạng cháy nổ
  • 100% tài sản được đơn vị niêm phong
  • Thủ tục, giấy tờ nhanh chóng và bảo mật cao
  • Thời gian vay linh hoạt, tối thiểu 65 ngày và tối đa là 99 tháng
  • Lãi suất tối thiểu 6%/ năm và tối đa 9%/năm 
  • Khách hàng khi vay luôn nhận đủ 100% số tiền đã vay
  • Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào cả

Thông tin liên hệ:

Hotline: 033 252 9999

Facebook: Cầm Đồ Anh Hiển

Địa chỉ: 168 Cầu Diễn – phường Minh Khai – quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội (đối diện cột ga tàu điện ngầm số P40).

Website: camdoanhhien.com 

Kết luận 

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cầm đồ để tránh gặp những rủi ro không đáng có. Bên cạnh đó hãy lựa chọn một nơi cầm cố uy tín và chất lượng nhé.

 

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *