dịch vụ cầm điện thoại

Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện – Chi phí thấp – Giao dịch 24/7.

 • Cầm điện thoại ( iphone- vertur- samsung nguyên hộp)
 • Thủ tục nhanh gọn kín đáo và bảo mật cao.
 • Thủ tục cầm điện thoại : Chứng minh nhân dân để đối chiếu + điện thoại iphone
 • Thời gian vay linh hoạt tối thiểu lên tới 65 ngày và tối đa lên tới 99 tháng
 • Với lãi suất tối thiểu 6%/năm và tối đa 9%/năm.
 • Phục vụ tận nơi và 24/7. Giải ngân 5 phút ( không phát sinh bất cứ chi phí gì thêm)
 • Ví dụ về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các chi phí: Ông Hoàng Văn A vay 100.000.000đ trong vòng 1 năm với lãi suất là 15% 1 năm: Hàng tháng ông A sẽ phải trả 1.250.000đ tiền lãi. Sau 12 tháng ông phải trả 15.000.000đ tiền lãi và 100.000.000đ tiền gốc.

  Tư vấn miễn phí

  * Bạn có nhu cầu cầm cố tài sản? Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn !
  Cầm điện thoại tại cầm đồ anh hiển

  Công ty cầm đồ Anh Hiển cung cấp dịch vụ cầm điện thoại giá cao( iphone, samsung, LG, Oppo,Sony, Huawei, Asus, Xiaomi..) với thủ tục giấy tờ đơn giản.

  Các giấy tờ cần thiết để cầm điện thoại như: Chứng minh nhân dân ( dùng đối chiếu) + điện thoại ( iphone ) là bạn có thể vay ngay từ 500k đến 20 triệu đồng tùy theo đời máy và giá trị của chiếc điện thoại của bạn sát với giá thị trường nhất.

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều tiệm cầm đồ điện thoại, do vậy trước khi đi vay tiền bằng cầm đồ điện thoại bạn cần tìm hiểu xem địa chỉ nào cầm đồ uy tín và đảm bảo như Cầm Đồ Anh Hiển.

  Nếu bạn đang băn khoăn cầm đồ điện thoại được bao nhiêu và lãi suất như thế nào thì hãy gọi đến số 0332529999. Chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp cho bạn đầy đủ nhất.Cầm Đồ Anh Hiên cung cấp dịch vụ cầm điện thoại, cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ cầm đồ với lãi suất cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt mọi giao dịch và thông tin hồ sơ của khách hàng khi đến với chúng tôi đều được bảo mật tuyệt đối.

  cam dang ky xe may tai ha noi

  Vì sao nên chọn Cầm Đồ Anh Hiển

  Chúng tôi luôn hiểu nhu cầu của khách hàng để mang đến những dịch vụ cầm đồ điện thoại tốt nhất.

  QUY TRÌNH CẦM điện thoại tại cầm đồ ANH HIỂN

  Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng khi đến với Cầm Đồ Anh Hiển đều được bảo mật tuyệt đối.

  Bạn đang cần tư vấn?

  Cầm Đồ Anh Hiển luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng. Hãy để lại thông tin nếu bạn cần tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!
   Số 168 Mặt Đường Cầu Diễn – Phường Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

   Khách hàng của chúng tôi

   Tôi bắt đầu kinh doanh quán cafe nhưng còn thiếu một ít tiền. May nhờ một người bạn giới thiệu cho tôi Cầm Đồ Anh Hiển làm thủ tục rất nhanh chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng. Từ đó mỗi lần cần tiền là tôi lại nghĩ đến Anh Hiển đầu tiên.

   Minh Trường / Quận Từ Liêm

   Con gái tôi lại đến kỳ đóng học phí mà gia đình chưa xoay sở được tiền. Vô tình con bé lên Facebook và biết được dịch vụ bên mình nên có bảo tôi tham khảo thử. Quá tuyệt vời! Tôi nhất định sẽ quay lại khi có nhu cầu.

   Đức Phúc / Quận Ba Đình

   Tôi vừa đấu thầu thành công 1 dự án lớn cũng nhờ được hỗ trợ tài chính kịp thời từ Cầm Đồ Anh Hiển. Sắp tới nếu có nhu cầu để xoay vốn nhanh chóng thì Cầm Đồ Anh Hiển chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho tôi.

   Khả Vy / Quận Cầu Giấy