Cầm thẻ sinh viên uy tín

Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện – Chi phí thấp – Giao dịch 24/7.

 • Cầm thẻ sinh viên tại Hà Nội.
 • Thủ tục cầm đồ sinh viên nhanh gọn kín đáo và bảo mật cao.
 • Thủ tục cầm thẻ sinh viên : Chứng minh nhân dân gốc + thẻ sinh viên hoặc bằng cấp 3 nếu có.
 • Thời gian vay linh hoạt tối thiểu lên tới 65 ngày và tối đa lên tới 99 tháng
 • Với lãi suất tối thiểu 6%/năm và tối đa 9%/năm.
 • Phục vụ tận nơi và 24/7. Giải ngân 5 phút (không phát sinh bất cứ chi phí gì thêm)
 • Ví dụ về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các chi phí: Ông Hoàng Văn A vay 100.000.000đ trong vòng 1 năm với lãi suất là 15% 1 năm: Hàng tháng ông A sẽ phải trả 1.250.000đ tiền lãi. Sau 12 tháng ông phải trả 15.000.000đ tiền lãi và 100.000.000đ tiền gốc.

  Tư vấn miễn phí

  * Bạn có nhu cầu cầm cố tài sản? Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn !
  Cầm thẻ sinh viên tại cầm đồ anh hiển

  Cầm đồ Anh Hiển cung cấp dịch vụ cầm thẻ sinh viên của các bạn sinh viên đang học các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Bạn chỉ cần các giấy tờ sau là có thể vay được số tiền từ 500k đến 20 triệu đồng: chứng minh thư gốc + thẻ sinh viên( phô tô) + bằng cấp 3 (nếu có). Đặc biệt đối với sinh viên bạn sẽ được hưởng lãi suất cực rẻ, đây là gói vay mà Cầm Đồ Anh Hiển tạo ra nhằm có thể hỗ trợ cho sinh viên những lúc khó khăn nhất.

  Ưu tiên sinh viên đang học tại : ĐH Công Nghiệp Hà Nội, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, ĐH Mỏ địa chất, Học viện tài chính chỉ cần CMT là vay được tiền. Còn bạn đang học các trường đại học khác vẫn vay được tiền nhưng cần thêm bằng cấp 3 gốc.

  Hiện nay, tại quanh các trường đại học có khà nhiều tiệm cầm đồ mọc lên và hầu như đều hỗ trợ cho sinh viên vay tiền. Tuy nhiên thì lãi suất và thủ tục là vấn đề khá lo ngại. Do vậy khi có nhu cầu vay tiền dù gấp tới đâu bạn cũng cần tìm hiểu xem địa chỉ nào cho sinh viên cắm thẻ uy tín, lãi suất thấp. Cầm Đồ Anh Hiển tự hào là địa chỉ tin cậy mà nhiều sinh viên khi gặp khó khăn luôn tìm đến. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn mà nhiều bạn sinh viên xa nhà hay gặp phải bởi vậy mà gói cầm thẻ sinh viên lãi suất thấp ra đời.

  Đặc biệt mọi thông tin khi bạn đăng ký vay tiền tại Cầm Đồ Anh Hiển luôn được bảo mật tuyệt đối, thông tin không bị lộ ra ngoài nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vay tiền bằng thẻ sinh viên.

  cam dang ky xe may tai ha noi

  Vì sao nên chọn Cầm Đồ Anh Hiển

  Chúng tôi luôn hiểu nhu cầu của khách hàng để mang đến những dịch vụ cắm thẻ sinh viên tốt nhất.

  QUY TRÌNH CẦM ĐỒ sinh viên TẠI cầm đồ ANH HIỂN

  Để vay tiền bằng thẻ sinh viên một cách nhanh nhất với lãi suất ưu đãi nhất bạn làm theo các quy trình dưới đây:

  Bạn đang cần tư vấn ?

  Cầm Đồ Anh Hiển luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ miễn phí cho sinh viên vay tiền. Hãy để lại thông tin nếu bạn cần tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!
   Số 168 Mặt Đường Cầu Diễn – Phường Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

   Khách hàng của chúng tôi

   Tôi bắt đầu kinh doanh quán cafe nhưng còn thiếu một ít tiền. May nhờ một người bạn giới thiệu cho tôi Cầm Đồ Anh Hiển làm thủ tục rất nhanh chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng. Từ đó mỗi lần cần tiền là tôi lại nghĩ đến Anh Hiển đầu tiên.

   Minh Trường / Quận Từ Liêm

   Con gái tôi lại đến kỳ đóng học phí mà gia đình chưa xoay sở được tiền. Vô tình con bé lên Facebook và biết được dịch vụ bên mình nên có bảo tôi tham khảo thử. Quá tuyệt vời! Tôi nhất định sẽ quay lại khi có nhu cầu.

   Đức Phúc / Quận Ba Đình

   Tôi vừa đấu thầu thành công 1 dự án lớn cũng nhờ được hỗ trợ tài chính kịp thời từ Cầm Đồ Anh Hiển. Sắp tới nếu có nhu cầu để xoay vốn nhanh chóng thì Cầm Đồ Anh Hiển chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho tôi.

   Khả Vy / Quận Cầu Giấy