Tư vấn cầm xe máy không giấy tờ tại Hà Nội nhiều ưu đãi nhất

Để giải quyết khó khăn về tài chính thì thì cần giải pháp cầm đồ xe máy là giải pháp hiệu quả mà nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi xe máy là một trong những loại tài sản rất phổ biết mà một gia đình có thể có hơn một chiếc. Nhưng vấn để ở đây là xe không giấy tờ thì có vay được tiền không và nếu vay được thì ở đâu cho cầm xe máy không giấy tờ ở Hà Nội. Đến với Cầm Đồ Anh Hiển chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này, dù xe máy của bạn có đầy đủ giấy tờ hay không thì bạn vẫn được vay với lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh và xe của bạn luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Cầm xe máy tại Anh Hiển
Cầm xe máy tại Anh Hiển

Cầm xe máy không giấy tờ tại Anh Hiển

Nắm bắt được tâm tư và nguyện vọng của khách hàng thì Cầm Đồ Xe Máy Anh Hiển luôn tung ra những gói ưu đãi dành cho khách hàng. Và gói cho vay tiền bằng cầm đồ xe máy không giấy tờ cũng là một gói vay khá ưu đãi cho khách hàng khi lãi suất cho vay không hề thay đổi so vói cầm xe máy đầy đủ giấy tờ.

Chúng tối với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ tại Hà Nội và luôn làm hài lòng mọi khách hàng chính vì vậy khách hàng luôn cảm thấy an toàn khi đến với các dịch vụ của chúng.

Xe máy không giấy tờ trong trường hợp nào được chấp nhận

Trước khi đi vay bạn cần hiểu bản chất của vay tiền không giấy tờ là như thế nào? trong trường hợp nào bạn được chấp nhận cầm xe máy mà không cần giấy tờ? thì tại Cầm Đồ Anh Hiển nếu bạn rơi vào các trường hợp sau thì bạn vẫn được hỗ trợ cầm xe máy không giấy:

TH1: Bị mất giấy tờ gốc, các giấy tờ liên quan vẫn còn

TH2: Giấy tờ bị hỏng, mờ không còn sử dụng được nữa

TH3: Giấy tờ để quên, không tìm thấy

Như vậy với các trường hợp trên, bạn có xe nhưng vì một lý do nào đó mà không có giấy tờ thì khi đến với Cầm Đồ Anh Hiển bạn vẫn được chấp nhận vay tiền với lãi suất thấp.

Thủ tục giấy tờ cầm xe máy không giấy tờ

Khi đi vay tiền bằng cầm xe máy người đi vay thường nằm trong 2 trường hợp: 1 là cầm xe máy chính chủ, 2 là cầm xe máy không chính chủ. Cụ thể trong từng trường hợp thì bạn cần những giấy tờ gì?

 1. Cầm xe máy chính chủ

Để vay tiền bằng cầm xe máy chính chủ nhưng không giấy tờ thì tại Anh Hiển bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • Giấy tờ xe bản photo (Nếu có)
 • Sổ hộ khẩu gia đình (Nếu có)

Về cơ bản đến với Cầm Đồ Anh Hiển bạn chỉ cần CMND + xe máy là có thể vay tiền nhanh lãi suất thấp, giải ngân chỉ sau 5-10 phút.

 1. Cầm xe máy không chính chủ

Cầm xe máy không chính chủ không giấy tờ tại Anh Hiển cũng khá đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần đáp ứng các giấy tờ sau là bạn có thể vay nhanh một khoản tiền từ 500k đến 100 triệu đồng tùy vào giá trị của chiếc xe của bạn.

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.
 • Giấy ủy quyền mua bán giữa 2 bên.
 • Giấy tờ xe bản photo (Nếu có).
 • Sổ hộ khẩu gia đình (Nếu có).

Tại sao bạn nên chọn cầm xe máy không giấy tờ tại Cầm Đồ Anh Hiển

Cầm Đồ Anh Hiển là một trong những địa chỉ cho vay tiền cầm đồ uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi hỗ trợ vay nhanh cho mọi khách hàng, chỉ cần bạn có nhu cầu thì Anh Hiển luôn đáp ứng kịp thời cho bạn. Đến đây bạn sẽ nhận được nhiều sự ưu đãi khác biệt mà không phải nơi đâu cũng có.

 • Bạn được các chuyên viên tư vấn với các gói vay phù hợp nhất. Hướng dẫn bạn làm hồ sơ vay tiền một cách cẩn thận, nhiệt tình và chu đáo.
 • Tài sản của bạn được định giá sát nhất với thị trường, có lợi nhất cho bạn. Chiếc xe may của bạn được định gia lên tới 80-90% so với chiếc xe mới.
 • Chiếc xe của bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối vơi quy trình bảo quản chuyên nghiệp.
 • Lãi suất cực kỳ ưu đãi, thấp hơn so với lãi suất thị trường. Đặc biệt với sinh viên và người khó khăn thì lãi suất thường được ưu đãi hơn.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, không rườm rà. Chỉ sau 5 phút là bạn có thể nhận ngay được một khoản vay phù hợp.
 • Có địa chỉ – cửa hàng cầm đồ rõ ràng giúp khách hàng luôn được an tâm.
Tiệm cầm đồ Anh Hiển
Tiệm cầm đồ Anh Hiển

Trên đây là những chia sẻ về gói vay cầm xe máy không giấy tờ tại Hà Nội khi đến với tiệm cầm đồ Anh Hiển. Nếu bạn còn chưa rõ hay thắc mắc bất kỳ vấn đề gì hãy gọi ngay vào số 0332529999 được được chúng tôi tư vấn và giải đáp một cách nhanh nhất nhé. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *