Hướng dẫn cách vay tiền không cần hộ khẩu đơn giản

Vay tiền nóng là một dịch vụ tài chính được thực hiện rất nhiều trong thời gian gần đây, đặc biệt dịch vụ này thường diễn ra chủ yếu tại các công ty tài chính tư nhân phi ngân hàng. Vay tiền nóng có thể thực hiện được dưới rất nhiều hình thức khác nhau, trong đó có vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu. Vậy vay tiền không cần hộ khẩu có những ưu điểm gì? Và cách thức vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

vay tien khong can so ho khau
Vay tiền không cần hộ khẩu tại Cầm Đồ Anh Hiển

Những ưu điểm khi vay tiền không cần hộ khẩu

Vay tiền nóng có rất nhiều cách thức khác nhau nhưng vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng là bởi hình thức này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Thứ nhất, vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu áp dụng cho rất nhiều đối tượng khác nhau.
 • Thứ hai, người vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào và cũng không cần người bảo lãnh.
 • Thứ ba, giấy tờ, hồ sơ và các thủ tục vay tiền nóng được đơn giản hóa và dễ dàng đối với mỗi khách hàng.
 • Thứ tư, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, chỉ mất 15 phút để duyệt hồ sơ và mất một vài giờ giải ngân là khách hàng đã có thể nhận được khoản tiền phù hợp.
 • Thứ năm, lãi suất vay tiền nóng hấp dẫn và đôi khi có thể thương lượng được.
 • Thứ sáu, thời gian vay tiền nóng cực kỳ linh hoạt, vay tới đâu tính lãi tới đó, đặc biệt khi thanh toán trước thời hạn sẽ không bị mất thêm bất kỳ một khoản phí nào.
 • Cuối cùng, hình thức vay tiền không cần sổ hộ khẩu này được áp dụng trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu vay nóng.

Các hình thức vay tiền không sần sổ hộ khẩu

Hiện nay có khá nhiều hình thức giúp bạn vay được tiền cực nhanh mà không cần đến sổ hộ khẩu. Tại Cầm Đồ Anh Hiển thì bạn có thể tham khảo các dịch vụ cho vay tiền không cần sổ hộ khẩu sau:

 • Cầm ô tô, đăng ký ô tô
 • Cầm xem xe máy, đăng ký xe máy
 • Cầm laptop
 • Cầm điện thoại
 • Cầm bằng cao đẳng, đại học
cam do khong can ho khau tai anh hien
Cầm Đồ Anh Hiển

Những lưu ý khi vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu

Để có thể dễ dàng hơn trong việc vay tiền không cần sổ hộ khẩu thì khách hàng cần chú ý đến những điều sau:

Lãi suất vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu

Thông thường, bất kỳ một hình thức vay tiền nào đểu phải trả một khoản lãi nhất định. Mức lãi suất ấy sẽ phụ thuộc vào hình thức vay tiền và chính sách của ngân hàng hay các công ty tài chính tư nhân.

Đối với hình thức vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu thì thường được diễn ra tại các công ty tài chính. Thông thường mức lãi suất áp dụng cho hình thức vay tiền này là vào khoảng từ 2% – 5% 1 tháng. Mức lãi suất ấy có thể thấp hơn hoặc cao tùy thuộc vào công ty tài chính mà khách hàng lựa chọn.

Điều kiện vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu

Khi vay tiền nóng theo hình thức này, khách hàng sẽ không cần sổ hộ khẩu mà chỉ cần có chứng minh nhân dân (bản gốc) và một số giấy tờ có liên quan khác. Cụ thể như: bằng lái xe bản gốc, hợp đồng lao động, bảng lương,… Với hình thức vay tiền nóng này, khách hàng cần phải chứng minh thu nhập để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải thuộc nhóm đối tượng được vay tiền nhanh không cần sổ hộ khẩu của công ty tài chính đó. Thông thường, khách hàng chỉ cần mang quốc tịch Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi là đã có thể được vay tiền theo hình thức này.

Thủ tục vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu

Cũng giống như điều kiện vay tiền thì thủ tục vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu cũng được tiến hành một cách rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn công ty tài chính phù hợp nhất với điều kiện của bản thân. Lưu ý rằng, hãy lựa chọn những công ty có uy tín và đã được nhiều người sử dụng. Và Công ty cầm đồ Anh Hiển chính là một gợi ý tốt nhất cho những người có nhu cầu về vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu.

Bước 2: Liên hệ với công ty tài chính đó và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục có liên quan đã được yêu cầu.

Bước 3: Chờ xét duyệt hồ sơ

Bước 4: Nếu hồ sơ đáp ứng đủ các yêu cầu của công ty tài chính đó thì khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng và nhận được một khoản tiền vay thích hợp.

Đó là toàn bộ những lưu ý khi vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *