Vay tiền bằng CMND và HỘ KHẨU thủ tục nhanh gọn

HIện nay hình thức vay tiền bằng CMND và hộ khẩu đang trở nên phổ biến. Người vay tiền dưới hình thức này sẽ không cần chứng minh thu nhập hoặc có người bảo lãnh mà chỉ cần cung cấp chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu. Tuy nhiên, hình thức cho vay tiền này chỉ vay được trong thời gian ngắn và số tiền được vay không lớn.

Vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu
Vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu

Đặc điểm của hình thức vay tiền bằng CMND và hộ khẩu

Trước đấy, các gói vay tín chấp thường yêu cầu người vay phải có sổ lương hoặc sử dụng hóa đơn điện hàng tháng. Tuy nhiên các hình thức này không phù hợp với nhiều đối tượng, ví dụ như các khách hàng kinh doanh tự do không có bảng lương. Như vậy ngân hàng sẽ mất đi một nguồn lực khách hàng lớn.

Hình thức vay tiền bằng CMND và hộ khẩu tuy mới xuất hiện nhưng được rất nhiều người lựa chọn, đưa tới hiệu quả rõ rệt. HÌnh thức này có những đặc điểm như sau:

–          Khách hàng có thể vay tiền mà không cần chứng minh tài chính hoặc có bảo lãnh từ người thân, gia đình.

–          Thủ tục đăng ký khá đơn giản, thời gian chờ và ký hợp đồng nhanh, gọn. Đặc biệt khách hàng sẽ không mất phí dịch vụ và tư vấn hồ sơ.

–          Thời gian vay vốn khá linh hoạt, từ 6 đến 36 tháng. Ngoài ra, trong thời gian vay, khách hàng có thể hoàn tất khoản vay.

Điều kiện vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu

Tùy thuộc vào các tổ chức tín dụng, thủ tục vay và lãi suất vay sẽ khác nhau. Tuy nhiên, vì chỉ cần chứng minh thư và sổ hộ cậu mà không cần các loại giấy tờ chứng minh tài chính khác, vì vậy lãi suất vay dưới hình thức này sẽ cao hơn so với các hình thức vay thông thường. Dựa trên mức lãi suất cho vay từ các tổ chức tài chính, ngân hàng, lãi suất vay tín chấp bằng CMND và hộ khẩu rơi vào khoảng 20% mỗi năm.

Để có thể đăng ký hình thức vay tiền này, các khách hàng cần phải đáp ứng được một số điều kiện sau:

–          Khách hàng thuộc độ tuổi vay từ 21 đến 60 tuổi.

–          Khách hàng không có nợ xấu trước đó.

–          Khi làm thủ tục vay cần mang theo chứng minh thư, sổ hộ khẩu, có thể thay thế bằng giấy phép lái xe và hóa đơn tiền điện.

Vay tiền tại Cầm Đồ Anh Hiển
Vay tiền tại Cầm Đồ Anh Hiển

Những lưu ý khi vay tiền bằng hình thức này

Khách hàng trước khi vay cần phải tìm hiểu những tổ chức tín dụng có uy tín, tuyệt đối không được tin các tổ chức cho vay tín dụng đen. Những người cho vay tín dụng đen thường lợi dụng sự cả tin của khách hàng, không yêu cầu các loại giấy tờ phức tạp và đơn giản hóa thủ tục hết mức có thể. Tuy nhiên tín dụng đen sẽ lấy lãi suất cực kỳ cao, và khác hàng dễ gặp phải những rủi ro sau này.

Khi quyết định vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu, người vay nên tính toán về khả năng thanh toán khoản nợ của mình. Phải đảm bảo rằng mình sẽ thực hiện được cam kết có trong hợp đồng và thanh toán nợ đúng hạn. Lưu ý rằng, lãi suất của hình thức vay bằng CMND và sổ hộ khẩu sẽ cao hơn so với ác hình thức khác, vì vậy, khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng về nhu cầu vay và lựa chọn mức vay phù hợp với bản thân.

Dù hình thức vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu xuất hiện chưa lâu, nhưng dựa trên kết quả thực tế và sự ủng hộ của nhiều khách hàng đã chứng tỏ đây là phương pháp vay được ưa chuộng và mạng lại hiệu quả cao cho các tổ chức tín dụng và ngân hàng. Ngoài ra còn có một số hình thức vay có thể cân nhắc như sử dụng bảo hiểm nhân thọ, sử dụng đăng ký xe, hóa đơn tiền điện và sao kê ngân hàng.

>>> Vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe thủ tục đơn giản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *