Danh sách các công ty tài chính cho vay trả góp hiện nay

Trong cuộc sống sẽ có những lúc khó khăn về tài chính, lúc đó vì nhiều lý do mà bạn không muốn vay bạn bè người thân. Hay nếu vay ngân hàng thì thủ tục khá rườm rà, giải ngân lâu. Giải pháp nhanh và kịp thời đó là tìm đên các công ty tài chính cho vay trả góp để giải quyết khó khăn nhanh nhất. Vậy công ty tài chính là gì? Những công ty tài chính nào cho vay trả góp hiện nay?

công ty tài chính cho vay trả góp
Vay tiền dễ dàng

Công ty tài chính là gì ?

Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Câu hỏi này sẽ được trả lời như sau. Công ty tài chính là hình thức tổ chức tín dụng tại ngân hàng. Đây là tổ chức có được một nguồn vốn tự phát sinh bằng hình thức huy động từ nhiều nguồn vốn ở các đơn vị khác nhau. Công ty tài chính này sẽ có thể đáp ứng được các nhu cầu về tài chính của nhiều khách hàng. Hình thức cho vay tài chính là hình thức cho vay trả góp. Hình thức này sẽ phải tuân thủ theo những yêu cầu quy định của pháp luật. Công ty tài chính này sẽ giúp cho các khách hàng thực hiện các giao dịch về thanh toán và nhận được số tiền gửi từ 1 năm trở lên.

Những hoạt động của công ty tài chính

Tại đây khách hàng sẽ có được hình thức cho vay ngắn hạn và dài hạn tùy thuộc vào yêu cầu và quy định của ngân hàng cho vay.

Ngân hàng cho vay trả góp này khách hàng sẽ được trả góp theo quy định của ngân hàng.

Công ty cho vay này sẽ được ủy thác từ chính phủ và nhiều đơn vị, các tổ chức cá nhân khác trong và ngoài nước.

Công ty này sẽ cho vay với hình thức chiết khấu và bạn có thể cầm cố các loại giấy tờ cho các tổ chức tín dụng hoặc là các công ty về tài chính trên khắp đất nước.

Vì những hoạt động này điều được cho vay với các hình thức cho vay hợp pháp nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Danh sách các công ty tài chính cho vay trả góp ở Việt Nam

Công ty tài chính FE CREDIT

Đây là công ty tài chính cho vay trả góp khá quen thuộc vì công này đã trực thuộc vào ngân hàng VPBank. Công ty tài chính này sẽ được thành lập vào năm 2010. Đến năm 2015 thì được thành lập một cách độc lập và đã trở thành công ty TNHH MTV ngân hàng Thịnh Vượng FE CREDIT tại Việt Nam. Là một công ty đã qua nhiều năm hoạt động nên công ty này ngày càng được hoạt động lớn mạnh. Đến năm 2018 thì ngân hàng đã cho ra các hình thức cho vay tự động nên khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và thực hiện chỉ trong vòng 15 phút. Khi khách hàng đến với ngân hàng FE CREDIT thì khách hàng sẽ nhận được hình thức cho vay tín dụng và hình thức vay trả góp laptop,  điện thoại và các món đồ gia dụng khác.

Công ty tài chính Anh Hiển

Thương hiệu Cầm Đồ ANH HIỂN được thành lập năm 2010 . Với kinh nghiệm làm cầm đồ truyền thống nhiều năm giúp đỡ được nhều người vượt qua những lúc khó khăn. Nhưng vì 1 số quán cầm đồ làm việc thiếu uy tín với lãi xuất cao gây ra định kiến không tốt trong xã hội. Cầm đồ Anh Hiển với nhiều gói cho vay tiền lãi suất thấp như cầm xe máy trả góp, cầm ô tô trả góp… chắc chắn sẽ đem đến cho  khách hàng dịch vụ vay tiền tốt nhất.

Dịch vụ vay tiền uy tín
Dịch vụ vay tiền uy tín

Công ty tài chính Home Credit

Đây là một trong những công ty tài chính được thành lập vào năm 1997. Hiện nay, ngân hàng Home Credit đã có mặt trên khắp đất nước. Đến năm 2008  thì ngân hàng này có mặt tại Việt Nam, trên 63 tỉnh thành trên khắp đất nước với hơn 8,54 khách hàng. Tại Home Credit khách hàng sẽ nhận được các khoản vay bằng hình thức trả góp điện thoại, các món đồ gia dụng và trả góp các loại hình xe gắn máy.

Công ty tài chính HD SAISON

 Đây là công ty tài chính có vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài và được cấp giấy phép kinh doanh tại Việt Nam. HD SAISON được nằm trong top những ngân hàng cho vay lớn nhất Việt Nam. Là một trong những ngân hàng có số lượng khách hàng lớn nhất và hơn 9000 đối tác trên khắp đất nước. Hình thức cho vay của ngân hàng HD SAISON sẽ được thông qua khi mua các sản phẩm như điện thoại, laptop, đồ gia dụng ôtô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *