Những điều cần biết về dịch vụ vay tiền nóng lãi cao

Khi cần vay tiền nóng lãi cao là bạn đang rơi vào tình trạng cần tiền gấp mà không biết xoay sở như thế nào? Vì những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mà bạn cần có một số tiền để xử lý công việc. Ở bài viết này, CẦM ĐỒ ANH HIỂN sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết khi bạn vay tiền nóng lãi cao tại Hà Nội.

Vay tiền nóng lãi cao là gì?

Vay tiền nóng lãi cao là gì? Vay tiền nóng lãi cao là phương thức vay tiền nhanh mà không phải thông qua ngân hàng hay bất cứ 1 công ty tài chính trong nước nào. Bạn sẽ nhận được tiền ngay sau 15 phút khi hai bên đã ký kết hợp đồng. Hiện nay, tại các cửa hàng cầm đồ cũng đang hỗ trợ vay nóng khá phổ biến đặc biệt trên địa bàn các thành phố lớn.

vay tien nong lai cao
Cho vay tiền nóng lãi cao

Tuy nhiên điều mà bạn cần lưu ý rằng, có được số tiền nhanh chóng và thủ tục đơn giản là điều không hề dễ dàng. Vậy nên bạn phải đánh đổi với cái giá phải trả lãi suất khá cao so với vay nóng có thế chấp. Lãi suất có thể vượt số tiền gốc bạn vay với thời gian vay dài hạn. Vậy nên để quyết định vay tiền nóng thì bạn hãy suy nghĩ chỉ nên vay trong một vài ngày, hoặc thời gian vay ngắn hạn. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Các hình thức vay tiền nóng lãi cao hiện nay

Đây là một hình thức vay tiền nóng rất phổ biến trong xã hội hiện nay mà không được nhà nước ủng hộ. Hình thức này cũng phát triển khá mạnh mẽ đặc biệt là ở cá thành phố lơn do nhu cầu vay vốn của mọi người. Bản chất của việc cho vay nóng lãi suất cao này không phải là xấu, nó đáp ứng được nhu cầu cấp bách của khách hàng và sự thỏa thuận hợp lý của 2 bên.

Vay tiền nóng có thế chấp tài sản: Hình thức vay vốn này tương tự như các tiệm cầm đồ. Bạn cần chứng minh tài chính hay thế chấp các đồ vật làm tin. Bạn sẽ được vay vốn với giá trị tương đương hoặc thấp hơn tài sản cần thế chấp. Bạn có thể trả lãi hàng tháng và giữ nguyên số tiền gốc vay vốn. Bạn có thể trả dần gốc cho đến khi hết khoản nợ sẽ được lấy tài sản thế chấp về. Nhưng bạn cũng nên lưu ý nếu bạn không thanh toán lãi hàng tháng, hoặc đến hạn không thanh toán thì cửa hàng cầm đồ được phép thanh lý hợp đồng cũng như tài sản bạn mang đến thế chấp.

Vay tiền nóng không thế chấp tài sản: Đối tượng này thường là những người kinh doanh nhỏ lẻ có nguồn thu nhập tốt nhưng nguồn chứng minh tài chính bằng giấy tờ khó khăn. Ngoài ra có thể là những cá nhân đang bị nợ xấu, không đáp ứng được các nhu cầu cho vay của ngân hàng. Lúc đó họ sẽ nghĩ đến đi vay nóng để giải quyết tài chính trước mắt. Với hình thức này họ không cần thế chấp tài sản nhưng bắt buộc phải chịu lãi suất dường như cắt cổ. Để thời gian càng lâu, thì lãi suất càng tăng cao, và có thể sẽ còn cao hơn cả gốc. Vì vậy nếu bạn muốn chọn hình thức này, bạn nên nhớ có mục tiêu và phương hướng rõ ràng để trả lãi và gốc.

Cần vay tiền nóng lãi cao thì vay ở đâu?

Mọi lo lắng về vấn đề tài chính hãy đến với CẦM ĐỒ ANH HIỂN, chúng tôi luon lắng nghe và chia sẻ với bạn 24/7. Để có thể vay tiền nóng lãi cao ngay trong ngày bạn cần chú ý các điều kiện sau:

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (bản gốc) và hộ khẩu.
  • Ưu tiên các khách hàng chứng minh được mức thu nhập bình quân hàng tháng, in sao kê lương, hoặc bảng lương ( 3 tháng gần nhất) hoặc hợp đồng lao động.
  • Giấy đăng ký kết hôn nếu có gia đình.
  • Là công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên
cam vay tien nong lai cao vay o dau
Cầm Đồ Anh Hiển cho vay tiền nóng lãi cao

Đến với cửa hàng, chúng tôi cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Trường hợp những khách hàng đang mắc nợ xấu dưới mức 3 vẫn được hỗ trợ vay vốn. Giải ngân nhanh chóng chỉ sau 15 phút, ngoài ra khách hàng được trả nợ dần theo ngày theo tháng hoặc theo quý.

Đừng quá lo lắng với vấn đề tài chính của bạn, đến với chúng tôi sẽ được đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ hết mình để giúp bạn có được khoản tiền mặc dù rất khó khăn. Các trường hợp nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay vốn.

Những lợi ích của vay tiền nóng trong ngày

Mặc dù vay tiền nóng trong ngày phải chịu lãi suất cao thậm chí là rất cao nhưng cũng sẽ mang không ít những lợi ích sau:

  • Khách hàng được hỗ trợ vay vốn nhanh với hạn mức từ 3 triệu – 100 triệu đồng. Số tiền vay và thời gian trả sẽ được thỏa thuận hợp lý giữa 2 bên.
  • Thủ tục, giấy tờ đơn giản nên phù hợp với những khách hàng đang cần vay vốn gấp không rườm rà phức tạp như ở ngân hàng.
  • Chính vì thủ tục đơn giản, gọn nhẹ nên bạn sẽ được hỗ trợ giải ngân nhanh nhất có thể
  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình chu đáo. Tư vấn các gói vay phù hợp với từng cá nhân, từng nhu cầu của khách hàng.

Để giải quyết những khó khăn cấp bách của khách hàng về tài chính, CẦM ĐỒ ANH HIỂN sẽ hỗ trợ cho bạn lựa chọn các hình thức vay vốn an toàn và thông minh nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất mà bạn có thể đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *