Những Điều Cần Biết Khi Cầm Đồ Xe Máy Không Chính Chủ

Có những lúc cấp bách bất ngờ cần đến tiền nhưng không biết xoay trở ở đâu, có mỗi chiếc xe máy mà lại không có giấy tờ chính chủ liệu có thể cầm đồ xe máy không chính chủ không ?

Việc cầm đồ xe máy không chính chủ giờ đây đã được  mở rộng khá phổ biến, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho cả cửa hàng cầm đồ cũng như người cầm đồ; việc cầm xe máy không chính chủ có những điều kiện tiêu chuẩn khác so với cầm đồ xe máy chính chủ. Chúng ta hãy đến Cầm đồ Anh Hiển – Địa chỉ cầm đồ uy tín hàng đầu tại Hà Nội để tìm hiểu về những điều cần biết khi cầm xe máy không chính chủ nhé.

cầm đồ xe máy không chính chủ

Cầm đồ Anh Hiền – Địa chỉ cầm đồ giá cao, lãi suất thấp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Cầm xe máy là gì? Cầm đồ xe máy không chính chủ được hiểu như thế nào?

Cầm xe máy chính là bạn sử dụng tài sản của mình đi vay cầm cố, với cách này bạn vay được tiền nhanh chóng và tài sản của bạn vẫn được bảo toàn. Đây là cách vay tiền mà nhiều người áp dụng nhất hiện nay, bởi xe máy một phương tiện phổ thông nhất hiện nay. Đặc biệt với cách vay này thụ tục cực kỳ đơn giản, giải ngân cực nhanh. Chính nhờ những ưu điểm này mà dịch vụ cầm đồ xe máy càng trở nên quen thuộc và phổ biến hơn.

Vậy cầm đồ xe máy không chính chủ được hiểu như thế nào? cầm xe máy không chính chủ chính là bạn có thể sự dụng xe có giấy tờ mang tên người khác để đi cầm đồ. Có thể là xe đi mượn hoặc xe mua lại với tên đăng ký của người khác. Đối với loại xe này bạn vẫn được nhận ưu đãi lãi suất thấp như vay tiền bằng cầm xe máy chính chủ,

Điều kiện cầm xe không chính chủ

Xe máy không chính chủ không có nghĩa là xe máy không có sở hữu hợp pháp, ví dụ như con cái đi xe của bố mẹ cho nhưng không quan tâm đến việc sang tên đổi chủ; xe mua lại của bạn bè, có giao giấy tờ xe nhưng chưa sang tên,… nhưng về cơ bản đã là chính chủ không ai tranh chấp.

Để có thể cầm đồ xe máy không chính chủ, người đi cầm xe cần chuẩn bị ít nhất 2 loại giấy tờ gồm : Chứng minh nhân dân của người đi cầm xe và cavet xe đi cầm.

Tùy từng trường hợp cụ thể mà cửa hàng cầm đồ có thể yêu cầu thêm các loại giấy tờ phù hợp khác.

Cầm đồ xe máy không chính chủ giá cầm có cao không ?

Giá cầm cố xe máy không chính chủ cao hay thấp là do định giá xe ban đầu, điều này bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Trong đó, giá trị thực của xe và người định giá cầm cố là 2 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá cầm cố xe máy.

Cầm cố xe máy không chính chủ lãi suất cầm cố có cao hơn không ?

Lãi suất cầm cố xe máy không chính chủ cao hay thấp là do uy tín và độ đáng tin cậy của cửa hàng cầm đồ. Những cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ áp dụng lãi suất theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ nào cầm đồ xe máy đáng tin cậy nhất tại Hà Nội ?

Tại Hà Nội, khi bạn cần tiền gấp, cần cầm cố xe máy không chính chủ hoặc vay tín chấp hãy đến ngay Công ty Anh Hiền, là đơn vị sở hữu chuỗi cửa hàng cầm đồ uy tín được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm từ năm 2010 cho đến nay.

cầm đồ xe máy không chính chủ

Bạn cần tiền hãy đến cầm đồ Anh Hiền

Khi bạn cầm cố xe máy không chính chủ tại Cầm đồ Anh Hiền bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi từ 6- 9% / năm và được hỗ trợ cầm xe có thể lên tới 150% giá trị xe hiện hành.

Để biết chi tiết chính xác những giá trị cam kết và địa chỉ chuỗi cửa hàng cầm đồ Anh Hiền bạn vui lòng truy cập website http://camdoanhhien.com/ hoặc xem nhanh qua trang fanpage https://www.facebook.com/Cam.Do.Anh.Hien/ .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Cầm đồ Anh Hiển

Địa chỉ: Số nhà 168 mặt đường Cầu Diễn,( mặt đường 32)- P. Minh Khai- Q. Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0332529999 – 0332529999 tư vấn miễn phí 24/24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *