Dịch Vụ Cầm Thẻ Sinh Viên Uy Tín Nhất Trên Thị Trường

Sinh viên gặp vấn đề khó khăn về mặt tài chính diễn ra rất nhiều và nếu bạn là sinh viên thì chắc hẳn đã có đôi lúc gặp phải. Và việc tìm đến dịch vụ cầm thẻ sinh viên uy tín là cần thiết.

Để có thể giảm được những thủ tục và thời gian xét duyệt dài nên dịch vụ cầm thẻ sinh viên đã ra đời. Và hiện nay là giải pháp tối ưu giúp các bạn sinh viên giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn nhờ vào thời gian giải ngân nhanh chóng.

Cầm thẻ sinh viên

Cầm thẻ sinh viên giúp sinh viên giải quyết khó khăn một cách nhanh nhất

Lợi ích từ dịch vụ cầm thẻ sinh viên uy tín bạn nên biết

  • Hỗ trợ cho sinh viên vay tiền.
  • Thời gian giải ngân nhanh.
  • Lãi suất cực thấp.
  • Không phát sinh thêm chi phí cũng như là tăng lãi suất.
  • Có thể nhận lại thẻ khi đã thanh toán xong bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, dịch vụ cầm thẻ sinh viên uy tín còn giúp cho bạn an tâm hơn, tránh rủi ro cũng như là hạn chế những địa chỉ làm việc không đảm bảo…

Thủ tục cần có của cầm thẻ sinh viên là gì?

Nếu so với những dịch vụ khác thì cầm thẻ sinh viên rất dễ dàng và thủ tục của nó chỉ bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân gồm bản sao và bản gốc để đối chứng.
  • Thẻ sinh viên còn thời hạn.
  • Sổ hộ khẩu hay giấy tạm trú nếu bạn là người ở địa phương khác.

Và sau khi bạn xuất trình giấy tờ thì sẽ có hợp đồng cầm cố với những khoản ghi đầy đủ và chi tiết nhất để bạn ký vào.

Mức lãi suất của việc cầm thẻ sinh viên là bao nhiêu?

Sinh viên vốn dĩ rất hạn hẹp về tài chính nên một khi áp dụng biện pháp cắm thẻ sinh viên thì các bạn đều quan tâm đến lãi suất. Và hiện nay mức lãi suất này rất thấp, chủ yếu nó phụ thuộc vào từng đơn vị cho vay.

Mức lái suất cho vay cầm đồ sinh viên thường khá thấp. Gói vay này thường để hỗ trợ sinh viên những lúc khó khăn về tài chính bởi vậy lãi suất thường ưu đãi hơn so với các dịch vụ khác. Nhưng theo khảo sát thì mức lãi này chỉ từ 1k/triệu/ngày. Đây là mức lãi suất tham khảo nên bạn nào quan tâm thì nên tìm hiểu kỹ hơn đơn vị mà mình muốn cầm thẻ để tránh có những sai lầm nghiêm trọng khi chọn không đúng địa chỉ.

Cầm đồ anh Hiển – Nơi cho bạn cầm thẻ sinh viên uy tín mức lãi thấp nhất

Cầm thẻ sinh viênCầm thẻ sinh viên uy tín tại camdosinhvien.org

Cầm thẻ sinh viên là một việc quan trọng nhưng điều quan trọng nhất vẫn là biết chọn cho mình đơn vị uy tín để cung ứng dịch vụ này.

Bởi mục đích của bạn là giải quyết khó khăn về tài chính một cách tạm thời nhưng nếu bạn gặp phải những đơn vị không uy tín thì chẳng những khó khăn không được giải quyết mà còn gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc hơn.

Và đơn vị mà bạn nên đến đó là Cầm đồ anh Hiển. Đây là địa chỉ hỗ trợ cho sinh viên một cách hiệu quả mà an toàn cao. Cho sinh viên cầm thẻ sinh viên một cách đơn giản về thủ tục và hướng dẫn tận tình nhất.

Nếu bạn là sinh viên các trường đại học cao đẳng trên đại bàn Hà Nội: Đại Học Công Nghiệp Hà Nội, Đại Học Thương Mai, ĐH Quốc Gia, Đại Học Tài Nguyên Môi Trường…Nếu muốn tìm dịch vụ cầm thẻ sinh viên thì hãy nhanh tay liên hệ để được trải nghiệm dịch vụ tốt của chúng tôi qua:

Cầm Đồ Anh Hiển

Địa chỉ: Số nhà 168 Mặt đường Cầu Diễn, (mặt đường 32) – P.Minh Khai – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0332529999 để được tư vấn miễn phí 24/24.

Website: http://camdoanhhien.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *