Cầm xe ô tô trả góp đơn giản, dễ dàng tại Cầm Đồ Anh Hiển

Bạn đang gặp vấn đề về tài chính hay bạn đang sở hữu một chiếc xe mà bạn đang mua trả góp với ngân hàng. Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn nơi nào để vay vốn bằng chiếc xe đó, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ cầm ô tô tại Cầm Đồ Anh Hiển. Chúng tôi luôn đảm bảo giúp bạn vay với lãi suất ưu đãi, hỗ trợ cao nhất với tài sản của bạn.

Cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Anh Hiển

Cầm ô tô trả góp là như thế nào? Ô tô trả góp là ô tô được mua nhưng chưa thanh toán hết tiền cho bên bán, nhưng vẫn được sử dụng ô tô để di chuyển. Ô tô được trả góp cũng có đầy đủ các giấy tờ liên quan để được lưu hành một cách hợp pháp. Như vậy, việc cầm cố chiếc ô tô đang trả góp là điều hết sức bình thường của các chủ doanh nghiệp, hoặc tư nhân.

cầm xe hơi trả góp tại Anh Hiển
Cầm Đồ Anh Hiển

Điều kiện cầm ô tô trả góp

Ô tô trả góp là ô tô có cavet đăng ký bằng chính tên người mang đi cầm. Nó hoàn toàn là tài sản sở hữu của 1 cá nhân. Nhưng xe đó người mua vẫn nợ lại ngân hàng với số tiền nhất định mà người đó phải trả hàng tháng. Nên việc cầm ô tô trả góp vẫn được nhiều tổ chức chấp nhận cho cầm và đảm bảo các điều kiện sau:

 • Ô tô trả góp phải là xe đứng tên người đi cầm.
 • Người cầm có khả năng chịu trách nhiệm hành vi của bản thân.
 • Có đầy đủ các giấy tờ chứng minh xe đó đang được trả góp

Thủ tục cầm ô tô trả góp

Nếu bạn đủ điều kiện vay thế chấp thì đơn giản, nhưng nếu vay thế chấp, đặc biệt là thế chấp ô tô đang trả góp thì tất cả các doanh nghiệp đều biết là sẽ không có ngân hàng nào đồng ý thế chấp loại hình tài sản này. vì vậy các bạn sẽ nghĩ đến cầm đồ. Tuy nhiên, chỉ có một số ít tiệm cầm đồ chấp nhận cầm xe hơi trả góp và với lãi suất thấp cả.

Giấy tờ, hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị

 • chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của bản thân
 • hộ khẩu
 • cà vẹt đăng ký xe tên mình, giấy đăng kiểm xe
 • bản gốc và bản phô tô công chứng hợp đồng vay trả góp  của xe ô tô, biên lai đóng tiền hàng tháng,

Các bước đánh giá xe ô tô trả góp

 • Thẩm định xe:  chúng tôi sẽ thẩm định đánh giá trị xe mà khách hàng muốn cầm để quyết định số tiền mà các bạn có thể vay được: giá chiếc xe ô tô bán trên thị trường bao nhiêu, số tiền trả góp trong ngân hàng còn bao nhiêu, xe đẹp hay xấu, ….
 • Xét duyệt để cầm xe: trên cơ sở giá trị chiếc xe đã thẩm định ở trên. Ban giám đốc sẽ quyết định cho cầm đồ hay từ chối. Nếu đồng ý sẽ tiến hành bước tiếp theo.
 • Ký kết giấy tờ cho vay và công chứng: để đảm bảo uy tín cho 2 bên, chúng tôi sẽ đưa cho khách hàng hợp đồng ký kết đc công chứng và có dấu của công ty
 • Giải ngân cho khách hàng: sau khi ký kết hợp đồng giữa 2 bên. Chúng tôi sẽ giải ngân đúng với số tiền ký kết trong hợp đồng.

cam o to dang tra gop

Lưu ý khi cầm xe ô tô trả góp

Với loại tài sản có giá trị như ô tô, khách hàng cần đặt ra 2 ưu tiên hàng đầu chính là Lãi Suất và Bảo quản. Với một khoản vay sử dụng ô tô làm tài sản mang cầm cố, nếu lãi suất cao, sẽ trở thành gánh nặng cho khả năng chi trả sau này. Do đó, khách hàng cần lựa chọn địa điểm cầm xe ô tô giá cao, nhưng vẫn đảm bảo lãi suất thấp.

Lãi suất Cầm ô tô đang trả góp ngân hàng có thể xem là thấp, dao động từ 3.5 – 4%, tuy nhiên rất ít cơ sở cầm đồ đảm bảo được mức lãi suất này. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở cầm đồ không chú trọng việc bảo quản tài sản khách trong thời gian cầm cố, dẫn đến khi nhận lại xe, xe thường trong tình trạng không được tốt như lúc giao xe, ảnh hưởng đến việc sử dụng của khách hàng sau này.

Trên đây là những điều bạn cần biết để chuẩn bị cầm ô tô trả góp. Để đảm bảo cho bạn có số tiền cần thiết, kịp thời nhanh gọn. Hãy đến với camdoanhhien.com, chúng tôi cam kết sẽ làm thủ tục nhanh nhất với lãi suất lưu động nhất dành cho bạn.

Đọc thêm bài viết: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CẦM Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *