Cầm xe không giấy tờ ở đâu và thủ tục thế nào?

Cầm xe không giấy tờ là dịch vụ giúp bạn nhận được một khoản tiền mà khồng cần đến giấy tờ. Xong không phải tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận cầm đồ xe máy không giấy tờ và thủ tục đơn giản như Cầm Đồ Anh Hiển. Vậy nên trước khi có ý định đi cầm đồ xe máy mà giấy tờ không đầy đủ thì bạn cần tìm hiểu ngay nhé. Vậy cụ thể dịch vụ này là như thế nào hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

cầm xe máy được bao nhiêu tiền

Xe không giấy tờ có cầm được không?

Cầm xe không giấy tờ cũng là một trong những hình thức cầm đồ khá phổ biến hiện nay. Xe không giấy tờ không phải là xe không giấy tờ, mà là do một số vấn đề mà khách hàng đánh mất giấy tờ của nó. Xe không giấy tờ ở đây có nghĩa là xe thuộc quyền sở hữu của người đi cầm xe, xe không phải là xe ăn trộm, ăn cắp. Bạn cần nắm rõ điều này trước khi mang xe đến cầm đồ.

Việc thỏa thuận giữa 2 bên sẽ được tiến hành nếu không có vấn đề gì phát sinh. Khi đến cầm đồ, khách hàng phải cam kết tất cả các thông tin trên là chính xác. Tránh trường hợp trục trặc liên quan đến vấn đề tranh chấp thì khách hàng hoàn toàn phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, nên Cầm Đồ Anh Hiển chấp nhận các trường hợp xe không giấy tờ để cầm cố. Không chỉ xe máy không giấy tờ mà ô tô không giấy tờ vẫn được chấp nhận cầm cố. Bạn hãy mang xe đến cửa hàng chúng tôi để được định giá xe và hỗ trợ vay vốn nhanh nhất có thể

Thủ tục để cầm xe không giấy tờ

Cầm xe không giấy tờ nên thủ tục phức tạp hơn xe chính chủ có giấy tờ. Trước khi bạn mang xe đến cửa hàng cầm đồ bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( bản gốc )
  • Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Bằng lái xe

Khi bạn mang xe đến cửa hàng, bạn làm theo sự chỉ dẫn của nhân viên cửa hàng. Ngoài ra bạn cần làm một bản cam kết về quyền sở hữu chiếc xe, xác nhận chiếc xe mang đến cầm không phải xe ăn trộm, ăn cắp. Sau khi khách hàng làm bản cam kết, thì nhân viên cửa hàng tiến hành thẩm định và định giá chiếc xe.

Lãi suất cầm xe không giấy tờ

Tùy thuộc vào số khoản vay của 2 bên sẽ được tính lãi suất khác nhau.

  • Khoản vay >= 50 triệu lãi suất được tính từ 1k-1,5k/1 triệu/ ngày
  • Khoản vay < 50 triệu lãi suất được tính từ 2k-3k/1 triệu/ ngày

Vì xe không giấy tờ, nên cửa hàng chỉ chấp nhận cho vay lên đến 50% giá trị chiếc xe. Sau đó hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng cầm đồ. Bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng từ 10-20 phút sau khi đã ký kết hợp đồng.

Cầm đồ xe máy không giấy tờ được bao nhiêu tiền

Câu hỏi thường được đặt ra khi cầm đồ xe máy không giấy tờ được bao nhiêu tiền. Có rất nhiều mức định giá khác nhau ở các cửa hàng cầm đồ khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng có thể ước tính giá trị theo cách quy đổi của cửa hàng Cầm Đồ Anh Hiển. Chúng tôi căn cứ vào giá bán trên thị trường thời điểm hiện tại, căn cứ vào hình thức và giá trị sử dụng chiếc xe. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn vay vốn từ 50%-70% giá trị chiếc xe.

cam xe khong giay to tai ha noi
Cầm xe máy không giấ tờ ở hà nội

Kinh nghiệm cầm xe không giấy tờ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, không phải là tiệm cầm đồ nào cũng cầm xe không giấy tờ đâu bạn nhé! Vậy nên khi bạn có ý định mang xe không giấy tờ đi cầm thì bạn nên tìm hiểu trước dịch vụ đó của cửa hàng đó hoặc tham khảo ý kiến của bạn bè đã từng cầm đồ tại cửa hàng đó. Với thời đại công nghệ 4.0, hiện nay Cầm Đồ Anh Hiển áp dụng hình thức kinh doanh online và hỗ trợ tư vấn khách hàng trực tiếp thông qua mạng truyền thông. Khách hàng không cần mang trực tiếp tài sản đến cửa hàng mà vẫn được hỗ trợ định giá tài sản.

Ngoài ra, quan trọng nhất bạn nên tìm hiểu lãi suất cửa hàng cầm đồ đó. Mỗi một cửa hàng cầm đồ sẽ áp dụng 1 mức lãi suất khác nhau. Đến với Cầm Đồ Anh Hiển, chúng tôi cam kết mức lãi suất đối với các tài sản có giá trị cao như ô tô thì không vượt quá 5%. Chúng tôi luôn cam kết tài sản của bạn được niêm phong và được bảo quản cẩn thận. Với uy tín và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi tuyệt đối không có những hàng vi gây khó khăn cho khách hàng và đặc biệt không chiếm đoạt tài sản của khách hàng để tư lợi cá nhân.

Do đó, không những bạn nên chọn một địa chỉ cầm xe không giấy tờ uy tín, lãi suất phù hợp mà còn phải chọn lựa một địa chỉ cầm đồ có nơi bảo quản tài sản cho bạn.

Trên đây là bài viết về cầm xe không giấy tờ tại Hà Nội. Nếu xe bạn có đầy đủ giấy tờ thì thủ tục lại hoàn toàn đơn giản và mức lãi suất chắc chắn sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn hãy tham khảo tại website:camdoanhhien.com nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *