5 cách để cầm laptop giá cao mà bạn không nên bỏ qua

Đối với sinh viên hay dân văn phòng thì chiếc laptop là một trong những tài sản khá quý giá và hữu ích. Nó không chỉ là công cụ để làm việc, học tập, giải trí và trong những lúc khó khăn về tài chính thì nó còn là vật dụng mạng cầm đồ giúp bạn vay được một khoản tiền nhanh chóng.

cam laptop gia cao
Cầm đồ Laptop

Trong thời gian gần đây thì cầm đồ laptop trở nên phổ biến hơn đặc biệt là đổi với sinh viên mỗi khi gặp khó khăn như: thiếu tiền sinh hoạt, thiếu tiền đóng học phí. Xong nếu bạn có kiến thức và kinh nghiệm cầm đồ rồi thì việc cầm laptop giá cao sẽ dễ dàng hơn với bạn. Dưới đây Cầm Đồ Anh Hiển sẽ chỉ bạn các cách để cầm đồ laptop giá cao tại bất kỳ tiệm cầm đồ nào tại Hà Nội.

1. Khảo sát giá thị trường

Khảo sát giá thị trường là một việc khá quan trọng giúp bạn không bị hớ giá khi đi cầm đồ, từ đó bạn mới có khả năng định giá chiếc laptop của bạn với giá cao nhất, sát với thị trường. Nếu bạn có sự hiểu biết về chiếc laptop cũng như giá trị của chiếc máy tính của bạn thì khi mang đến tiệm cầm đồ bạn sẽ tự tin hơn và không sợ bị bắt thóp. Hiện nay đa số các tiệm cầm đồ thường có giá thị trường chung với nhau. Do vậy khi chủ động được giá thị trường thì chiếc laptop của bạn sẽ được cầm với giá cao hơn. Đồng thời thời gian giao dịch của bạn cũng sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

2. Kiểm tra và vệ sinh laptop sạch sẽ

Ngoại hình của chiếc laptop sẽ tạo ra giá trị của nó, chính vì thế trước khi mang đi cầm đồ bạn cần kiểm tra lại máy xem có vấn đề gì không, đồng thời vệ sinh sạch sẽ cho máy. Ngoại hình càng mới, càng bóng đẹp và sạch sẽ thì giá cầm đồ của bạn sẽ càng cao bấy nhiêu. Bởi vậy đây cũng là một trong các yếu tố khá quan trọng ưu tiên hàng đầu cho bạn.

3. Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện đi kèm

Để nâng cao giá trị cho chiếc laptop của bạn thì những phụ kiện đi kèm cũng không thể thiếu. Bởi vậy khi đi cầm đồ laptop bạn cần chuẩn bị đầy đủ phụ kiện như: sạc, pin hay chuột. Tùy vào độ mới của phụ kiện và hãng máy mà giá cầm đồ của bạn thường được tăng thêm từ 500k cho đến 1tr. Thông thường đối với các phụ kiện thuộc dòng macbook hay dòng máy vaio thường có giá trị cao hơn Bởi vậy khi bạn đang sở hữu những dòng này thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ nhé.

phu kien may tinh
Phụ kiện máy tính Macbook

4. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để cầm laptop

Bất kỳ bạn cầm đồ gì thì giấy tờ hồ sơ luôn phải có. Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giải bạn giải ngân nhanh, không phải gặp khó khăn khi đi cầm đồ. Thông thường để cầm đồ laptop tại bất kỳ tiệm cầm đồ nào bạn cần chuẩn bị CMND + Sổ hộ khẩu là bạn có thể cầm laptop ngay rồi.

5. Chọn một địa chỉ uy tín chuyên cầm đồ

Trong 5 yếu tố kể trên thì thực chất yếu tố chọn đúng địa chỉ cầm đồ uy tín chuyên nghiệp mới chính là điều quan trọng và cần thiết nhất. Nếu bạn lựa chọn đúng tiệm cầm đồ laptop uy tín thì các yếu tố kê trên sẽ được đơn giản hóa. Việc lựa chọn được địa chỉ cầm đồ uy tín còn giúp bạn cầm đồ với giá cao mà không lo bị chèn ép về lãi suất. Đặc biệt tại các địa chỉ cầm đồ uy tín như Cầm Đồ Anh Hiển thì tài sản của bạn còn được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Cầm Đồ Anh Hiển là một địa chỉ tin cậy luôn được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua. Chúng tôi là địa chỉ chuyển cho vay tiền nhanh tại Hà Nội, bạn chỉ cần mang bất kỳ tài sản gì có giá trị đến chúng tôi sẵn sàng cầm cho bạn. Đặc biệt tại đây bạn còn được các chuyên tư vấn của chúng tôi nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho bạn, hướng dẫn bạn làm hồ sơ một cách nhanh nhất. Ngoài ra tại tiệm cầm đồ chúng tôi còn nổi tiếng với việc giải ngân nhanh và bảo quản tài sản theo quy trình chuyên nghiệp. Do vậy nếu bạn muốn cầm đồ laptop giá cao tại Hà Nội hãy đến ngay với Cầm Đồ Anh Hiển nhé. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với các dịch vụ hiện có tại camdoanhhien.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *