Cầm đồ xe máy như thế nào là đúng quy cách và an toàn?

Cầm đồ xe máy như thế nào, lãi suất, thủ tục ra sao là câu hỏi mà không phải bất cứ khách hàng cầm đồ xe máy nào cũng biết được. Vậy cầm đồ xe máy như thế nào?

Xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất hiện nay và cũng là một trong những tài sản được mang đi cầm đồ rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cầm đồ xe máy như thế nào. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc những điều cần phải biết khi đi cầm đồ xe máy và kinh nghiệm cầm đồ xe máy an toàn.

Cầm đồ xe máy như thế nào?

Cầm đồ xe máy thực chất là việc bạn cắm xe máy tại các cơ sở cầm đồ và thu lại một khoản tiền với lãi suất, thời gian theo hợp đồng. Và để lấy lại được xe máy thì bạn phải trả tiền gốc và lãi trước thời gian cầm đồ nếu không tài sản của bạn sẽ được xem như là đã bán.

Thông thường, người ta chỉ cầm đồ khi gặp sự cố bắt buộc, phải giải quyết trước mắt và việc cầm đồ được xem là biện pháp hữu nhiệm nhất.

cam do xe may
Cầm đồ xe máy lãi suất thấp tại Anh Hiển

Cầm đồ Anh Hiển- cầm đồ uy tín, chất lượng

Khi đi cầm đồ xe máy, bạn phải mang theo giấy tờ xe, CMT, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước, giấy tờ tùy thân. Đối với xe trả góp thì phải có hợp đồng vay trả góp, biên lai đóng tiền hàng tháng. Còn đối với xe chưa sang tên thì phải có công chứng của chủ xe cũ cho bạn. Nếu không đủ những giấy tờ này thì việc cầm đồ xe máy như thế nào sẽ không thể thực hiện được.

Kinh nghiệm cầm đồ xe máy an toàn

Nếu bạn đã có ý định muốn cầm đồ xe máy thì chắc hẳn đã nghe đến nhiều hậu quả của việc cầm đồ xe máy. Chẳng hạn như xe bị trầy xát, hỏng hóc, không được bảo quản theo như đúng cam kết của cơ sở cầm đồ; xe đã bị bán trước thời hạn cầm đồ thậm chí là tăng lãi suất cầm đồ… Đây là việc xảy ra khá thường xuyên tại các cơ sở cầm đồ chui, không có giấy phép hoạt động.

Do vậy, kinh nghiệm cầm đồ xe máy an toàn nhất là hãy tìm hiểu, lựa chọn những cơ sở cầm đồ uy tín, có giấy phép hoạt động trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn. Một địa chỉ cầm đồ uy tín sẽ có hợp đồng cầm đồ rõ ràng, có niêm phong bảo quản xe tuyệt đối, lãi suất không quá cao theo quy định của nhà nước, có địa chỉ kinh doanh cụ thể, quá trình cầm đồ xe máy như thế nào diễn ra minh bạch.

 

Cầm Đồ Anh Hiển - Địa cầm xe máy uy tín tại Hà Nội
Cầm Đồ Anh Hiển – Địa cầm xe máy uy tín tại Hà Nội

Cầm đồ Anh Hiển là địa chỉ cầm đồ xe máy uy tín trên thị trường, đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu trên. Không chỉ vậy, khi khách hàng liên hệ với Anh Hiển còn được tư vấn miễn phí, làm việc khách quan và minh bạch. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Cầm đồ Anh Hiển.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ http://camdoanhhien.com hoặc http://www.facebook.com/Cam.Do.Anh.Hien/

Cầm đồ Anh Hiển
Địa chỉ: Số nhà 168 mặt đường Cầu Diễn,( mặt đường 32)- P. Minh Khai- Q. Bắc Từ Liêm- Hà Nội
Hotline: 0332529999 – 0332529999 tư vấn miễn phí 24/24h

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *