Tổng đài Vietcombank và những điều cần biết

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ, ngân hàng Vietcombank đã xây dựng một tổng đài trực tuyến. Tổng đài này sẽ có nhiệm vụ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của người dùng liên quan đến dịch vụ mà ngân hàng đã cung cấp. Nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề nào phát sinh thì chỉ cần gọi điện đến số tổng đài Vietcombank, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn cách giải quyết tốt nhất.

số điện thoại vietcombank
Chăm sóc khách hàng vietcombank

Tổng đài Vietcombank được sử dụng trong những trường hợp nào?

Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Vietcombank cung cấp nếu gặp bất kỳ vấn đề gì phát sinh mà không thể giải quyết được thì đều có thể liên lạc với tổng đài Vietcombank để yêu cầu sự giúp đỡ. Dưới đây là một số trường hợp cần sự hỗ trợ từ tổng đài Vietcombank thường gặp nhất:

  1. Tư vấn về các dịch vụ sử dụng
  2. Kiểm tra số dư tài khoản
  3. Thông báo mất thẻ và khóa thẻ khẩn cấp
  4. Ngừng chi tiêu thẻ trên internet
  5. Đề nghị cấp phép thẻ tín dụng
  6. Tra cứu tỷ giá về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mại
  7. Những thắc mắc về tính phí, tính lãi suất của ngân hàng, vay vốn, gửi tiết kiệm,… và 1 số hoạt động khác.
  8. Báo cáo khi bị nuốt thẻ tại cây ATM và nhiều sự cố khi rút tiền và sử dụng thẻ khác.

Trên đây chỉ là một số dịch vụ cơ bản mà khách hàng có thể được giải đáp qua tổng đài Vietcombank. Ngoài ra, nếu có bất kỳ những câu hỏi, những thắc mắc liên quan đến ngân hàng và dịch vụ mà ngân hàng cung cấp thì khách hàng đều có thể liên hệ với ngân hàng thông qua số điện thoại Vietcombank.

Số tổng đài Vietcombank

Để có thể liên hệ được với tổng đài Vietcombank một cách nhanh nhất thì khách hàng có thể liên lạc theo các đầu số chăm sóc khách hàng Vietcombank sau:

Số tổng đài Vietcombank:1900 54 54 13
Số điện thoại Vietcombank:024.38243524

tổng đài vietcombank
Số tổng đài vietcombank

Các đầu số này được áp dụng cho các thuê bao trong nước, còn đối với thuê bao quốc tế thì khách hàng vui lòng gọi tới số tổng đài Vietcombank theo 2 đầu số là: 04.3 8243524 hoặc 04.38245716

Sau khi gọi tới tổng đài Vietcombank, khách hàng chỉ cần làm theo các hướng dẫn đã được chỉ định, hoặc chờ gặp tư vấn viên để trình bày vấn đề mà mình muốn được giải đáp. Tổng đài Vietcombank 24/24 sẽ phục vụ khách hàng suốt 24 giờ 1 ngày và cả vào các ngày nghỉ, ngày lễ, nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và sự hỗ trợ đặc biệt này của ngân hàng.

Lưu ý: Khi gọi đến đường dây nóng Vietcombank cũng như tổng đài chăm sóc khách hàng của bất kỳ ngân hàng nào khác thì khách hàng đều bị mất phí thuê bao. Phí thuê bao này sẽ được áp dụng khác nhau đối với mỗi ngân hàng.

Sự tiện dụng của tổng đài Vietcombank

Tổng đài Vietcombank được xây dựng và phát triển đã mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng. Cụ thể như sau:

Tổng đài Vietcombank là nơi giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng từ các dịch vụ và vấn đề về thẻ, tài khoản,…  cho đến các thông tin về tài chính, tỷ giá, lãi suất, vay vốn, tiết kiệm,… Những thắc mắc này sẽ được ngân hàng giải đáp một cách chính xác và nhanh nhất. Từ đó giúp khách hàng có được những thông tin đó một cách nhanh chóng nhất để họ có thể đưa ra những hướng giải quyết kịp thời nhất.

Ngoài ra, tổng đài Vietcombank còn mang đến sự tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng. Bởi khi có yêu cầu phát sinh, khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi đến số tổng đài Vietcombank mà không cần đến trực tiếp các chi nhánh và văn phòng đại diện của ngân hàng. Như vậy, sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng. Đây là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng đều mong muốn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về tổng đài Vietcombank mà camdoanhhien.com muốn chia sẻ với bạn đọc. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *