Lật tẩy chiêu trò lừa đảo trong vay tiền nóng

Ngày nay khi đất nước đang trong qua trình phát triển, vẫn còn tồn tại không ít những người dân lao động nghèo họ cần tiền để lo cho cuộc sống gia đình, cần tiền để kinh doanh buôn bán giúp kinh tế gia đình khấm khá hơn. Hay những cá nhận như các tiểu thương cần vốn làm ăn, thậm chí là cả những tầng lớp học sinh sinh viên cũng cần tiền vì một lý do nào đó.

Trong lúc cần tiền nhưng không vay mượn được từ đâu thì các tổ chức cho vay tiền không rõ nguồn gốc từ đâu xuất hiện và hứa cho vay tiền với thủ tục đơn giản mà không cần thế chấp gì. Lợi dụng lòng tin và nhu cầu bức thiết cần tiền ngay của mọi người một số tổ chức cá nhân đã mạo danh ngân hàng để lừa đảo người dân.

chieu tro vay tien nong
Chiêu trò vay tiền nóng

Các chiêu trò lừa đảo vay tiền

Mua hàng trả góp: một số cá nhân cần tiền được các tổ chức hướng dẫn cho vay tiền nhanh trong ngày với hình thức mua trả góp. Theo hình thức này các tổ chức cho vay tiền sẽ hướng dẫn người vay làm thủ tục mua trả góp điện thoại tại các cửa hàng di động, sau đó sẽ được các tổ chức mua lại chiếc điện thoại đó với 80% giá trị của nó. Như vậy người vay vẫn cứ phải trả tiền lãi hàng tháng cho chiếc điện thoại và 20% giá trị còn lại của chiếc điện thoại mà mình không được sở hữu.

Vay vốn không thế chấp nhưng phải đóng tiền phí: Chỉ cần phát ra các tờ rơi và chờ đợi những người cần vay tiền, các đối tượng cho vay sẽ xuất hiện sau đó hướng dẫn về hình thức vay tiền theo cách của mình. Ngay sau khi nhận được sự tin tưởng của người vay, thì bắt buộc người vay phải đưa cho mình một khoản tiền gọi là tiền phí và hẹn sau 3 hoặc 5 ngày sau sẽ mang tiền đến. Cứ như vậy người cho vay mãi không quay lại.

Tìm một dịch vụ cho vay tiến nóng đáng tin cậy

Để không bị lừa gạt bạn nên tìm hiểu kỹ về các thủ tục, hình thức cũng như điều kiện cho vay tiền nóng uy tín, đáng tin cậy. Không có một ngân hàng hay tổ chức cho vay tiền bào lại bắt bạn đóng một khoản phí trước hay cho vay dưới hình thức trả góp. Công ty Cầm Đồ Anh Hiển xin chia sẻ cho bạn biết những điều kiện và thủ tục cho vay tiền của một tổ chức uy tín chất lượng.
anh hien
Công ty Cầm Đồ Anh Hiển

Điều kiện cho vay nóng trong ngày:

– Từ 21 tuổi trở lên (18 tuổi đối với sinh viên)
– Tạo ra thu nhập (nếu không làm ra thu nhập phải có phướng hướng trả nợ khả thi)
– Có đầy đủ giấy tờ cần thiết khi vay tiền

Quy trình cho vay tiền nóng:

– Liên hệ đến dịch vụ cầm đồ của công ty Cầm Đồ Anh Hiển.
– Nhận được sự tư vấn từ phía đội ngũ nhân viên Cầm Đồ Anh Hiển.
– Tiến hành làm hồ sơ và thủ tục cho vay tiền gấp.
– Giải ngân trong thời gian nhanh nhất và ngay trong ngày.Thời gian giải ngân: Trong vòng 30 phút kể từ lúc bắt đầu nộp hồ sơ xin vay.

Thủ tục cầm đồ vay tiền nóng trong ngày bao gồm:

– Thủ tục cầm xe ô tô: Chứng minh nhân dân chủ xe + Đăng ký xe + Đăng kiểm xe.
– Thủ tục cầm xe máy: Chứng minh nhân dân gốc + xe máy.
– Thủ tục cầm đăng ký xe máy: Chứng minh nhân dân chủ xe + Đăng ký xe.
– Thủ tục cầm thẻ sinh viên : Chứng minh nhân dân gốc + thẻ sinh viên hoặc bằng cấp 3 nếu có.
– Thủ tục vay tiền cầm sổ đỏ: Chứng minh nhân dân + sổ đỏ đất ở

Cầm Đồ Anh Hiển mang đến cho khách hàng dịch vụ cầm xe máy, cầm đồ ô tô, cầm đăng ký xe…uy tín, đáp ứng các điều kiện vay tiền trong ngày của khách hàng. Để không bị tình trạng vay tiền thêm nợ hãy liên hệ với chúng tôi khi cần cần vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội để nhận được dịch vụ uy tín, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *