Lãi suất cầm đồ hiện nay là bao nhiêu? Tư vấn cầm đồ lãi suất thấp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở cầm đồ được mọc lên với mục đích kinh doanh và cho vay vốn tín chấp. Nhưng có một số cửa hàng cầm đồ lợi dụng việc khó khăn  này của khách hàng để cho vay với lãi suất cắt cổ. Đến với CẦM ĐỒ ANH HIỂN chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn để vay vốn 1 cách phù hợp nhất!

lai suat cam do hien nay
Lãi suất cho vay cầm đồ

Lãi suất cầm đồ hiện nay là bao nhiêu? công thức tính lãi suất như thế nào?

Ở Việt Nam, đặc biệt là  các cơ sở cầm đồ tại Hà Nội đang được áp dụng theo 3 nhóm lãi suất như sau:

  • Nhóm 1: lãi suất thấp tính từ 2%-3% trên tháng.

  • Nhóm 2: lãi suất trung bình tính từ 3%-5% trên tháng.

  • Nhóm 3: lãi suất cao tính từ >5% trên tháng.

Nếu chỉ cầm cố giấy tờ, mà không cầm cố hiện vật ( trừ sổ nhà đất) thì thường sẽ được tính theo lãi suất cao hơn là cầm cố tài sản. Ví dụ, đối với cầm giấy tờ ô tô với lãi suất 5%, thì cầm ô tô chỉ với lãi suất 2-3% trên tháng. Vậy nên, tùy theo mục đích và nhu cầu của mình mà bạn nên chọn hình thức cầm cố nào cho phù hợp nhất với mình.

Công thức tính lãi suất:

Số tiền lãi = [ (số lãi suất) * ( tổng số tiền) ] / 100

 

Ví dụ:

Bạn Nam cầm 1 con xe máy Honda SH 150cc với giá tầm 125tr, sau khi bạn Nam đã sử dụng chiếc xe được một thời gian thì giá trị sử dụng xe còn khoảng 60tr. Khi bạn Nam mang chiếc xe đến cơ sở cầm đồ để định giá chiếc xe này và cho bạn Nam cầm chiếc xe với giá 90% giá trị thực của chiếc xe là 0.9 * 60tr = 54tr.
Với lại suất 3% trên tháng, thời hạn 3 tháng. Như vậy, số tiền mà bạn Nam cần trả lãi hàng tháng là 0.03 * 54tr = (3 * 54.000.000)/100 = 1.620.000 VND
Vậy ngoài số tiền bạn Nam phải thanh toán là 1.620.000VND / tháng thì bạn Nam cần phải thanh toán đủ 54tr thì sẽ được lấy xe về.

Tư vấn dịch vụ cầm đồ uy tín

Dịch vụ cầm đồ uy tín là cơ sở cầm đồ tuân thủ mọi quy định của nhà nước, điều kiện về an ninh, trật tự áp dụng chung cho các ngành nghề. Khi bạn lựa chọn 1 địa chỉ cầm đồ, bạn nên tìm hiểu các thông tin dưới đây:

  • Tiệm cầm đồ phải được đăng kí và cấp phép theo quy định của bộ luật Việt Nam.
  • Cơ sở cầm đồ phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện và an ninh phòng cháy chữa cháy theo quy định của Pháp luật.
  • Phải thực hiện đầy đủ quy định về an ninh trật tự, bảo đảm an toàn tài sản của khách hàng.
  • Không sử dụng cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đề để làm những việc làm phạm pháp, vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc.
  • Chấp hành việc thanh tra, kiểm tra xử lý đột xuất của cán bộ công an và các cơ quan quản lý có thẩm quyền.

Như vậy, từ khi hình thức kinh doanh cầm đồ được phát triển đến nay, có rất nhiều cơ sở cầm đồ được hình thành. Chính vì vậy, trước khi quyết định mang tài sản đi cầm cố bạn hãy tìm hiểu kĩ về cơ sở đó. Đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn tài sản của bạn với lãi suất phù hợp nhất với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *