Dịch vụ cầm đồ xe máy hà nội uy tín chất lượng

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính cần cầm đồ xe máy hà nội. Địa chỉ cầm đồ nào uy tín để bạn có thể trao niềm tin giải quyết nhanh chóng khó khăn của mình?

Xe máy là tài sản cầm cố phổ biến nhất hiện nay. Bởi hồ sơ thủ tục cầm cố rất đơn giản nhanh chóng. Dịch vụ cầm cố xe máy hà nội từ đó rất phát triển với nhiều gói dịch vụ cầm đồ xe máy hà nội khác nhau.

 cầm đồ xe máy hà nội

Tất tần tật về dịch vụ cầm đồ xe máy hà nội

Các gói dịch vụ cầm đồ xe máy hà nội

Cầm xe máy chính chủ

Cầm xe máy chính chủ là gói dịch vụ nhanh chóng với hồ sơ đơn giản nhất.

Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

– Chứng minh thư nhân dân: Trong đó CMND phải rõ ràng, ảnh sắc nét rõ mặt, các thông tin cần thiết như ngày sinh, ngày cấp,…trên CMND phải rõ ràng và dễ nhìn. Không rách, nát, bị che mờ thông tin.

– Cavet xe: Điều này giúp chứng minh rằng bạn chính là chủ sỡ hữu hợp pháp của chiếc xe. Tên trong cà vẹt xe phải đồng nhất với CMND. Thông tin rõ ràng, chi tiết.

Như vậy chỉ với 2 loại giấy tờ đơn giản trên là bạn có thể cầm đồ xe máy hà nội với thủ tục nhanh chóng và nhận tiền gần như ngay lập tức.

Cầm đồ xe máy trả góp

 cầm đồ xe máy hà nội

Thủ tục cầm đồ xe máy hà nội

Hiện nay, không phải tiệm cầm đồ nào cũng có dịch vụ cầm đồ xe máy hà nội. Bởi thủ tục và hồ sơ chuẩn bị phức tạp hơn một chút. Bạn cần các giấy tờ chứng minh rõ ràng thông tin có xác nhận của ngân hàng, tổ chức tín dụng như:

– Hợp đồng vay ngân hàng: Bắt buộc phải có hợp đồng chính có tên người người đi cầm cầm đồ xe máy hà nội.

– Sao kê dư nợ phải trả từ ngân hàng. Biên lai đóng tiền gần nhất để đảm bảo bạn vẫn đóng tiền trả góp mua xe máy đầy đủ.

– Đương nhiên không thể thiếu CMND: thông tin trên CMND cần đầy đủ, rõ ràng, rõ mặt, không tẩy xóa, chỉnh sửa.

Mặc dù không phải tiệm cầm đồ nào cũng có gọi dịch vụ này nhưng bạn có thể tìm đến địa chỉ Cầm đồ Anh Hiển để được tư vấn và cầm đồ xe máy hà nội để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Cầm cố xe máy không chính chủ

Đây được xem là gói dịch vụ phức tạp và lâu nhất trong cầm đồ xe máy hà nội. Hồ sơ chuẩn bị khá đơn giản song thủ tục rất phức tạp và khó định giá tài sản.

– CMND: Giấy tờ bắt buộc phải có với thông tin đầy đủ, ràng, không rách nát, tẩy xóa, chỉnh sửa

– Cavet xe

– Ngoài ra, bạn cần có hợp đồng mua bán xe có công chứng của chính người đứng tên trên cavet và người mang xe đi cầm.

Mặc dù hồ sơ và thủ tục cầm đồ xe máy hà nội khá đơn giản. Song nhiều đơn vị cầm đồ lợi dụng lúc khách hàng đang gặp khó khăn để ép giá, bắt khách hàng chịu mức lãi suất cao. Chính vì vậy, bạn cần tìm đơn vị cầm đồ xe máy hà nội chuyên nghiệp với dịch vụ uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình.

cầm đồ xe máy hà nội

Dịch vụ cầm đồ xe máy hà nội

Để được hỗ trợ cầm đồ xe máy hà nội vui lòng liên hệ website: https://camdoanhhien.com/ hoặc liên hệ https://www.facebook.com/Cam.Do.Anh.Hien/

Cầm đồ Anh Hiển

Địa chỉ: Số nhà 168 mặt đường Cầu Diễn,( mặt đường 32)- P. Minh Khai- Q. Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0332529999 – 0332529999 tư vấn miễn phí 24/24h

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *