ĐÂU LÀ DỊCH VỤ CẦM XE MÁY TRẢ GÓP UY TÍN HIỆN NAY?

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ cầm xe máy trả góp uy tín? Công ty cầm đồ Anh Hiển – địa chỉ cầm xe máy trả góp lãi suất thấp được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay!

Hiện nay cùng với nhu cầu cầm xe máy trả góp là sự mọc lên nhanh chóng của “hằng hà sa số” những tiệm cầm đồ với chất lượng dịch vụ đa dạng. Với một lượng tiệm cầm đồ nhiều như vậy thì việc chọn lựa đâu là địa chỉ an toàn uy tín là điều khá khó khăn đối với nhiều người. Để tránh được rủi ro của việc cầm cố tài sản của mình, chúng ta cần phải nắm được một số thông tin cần thiết bên dưới bài viết này.

cầm xe máy trả góp

Đâu là địa chỉ cầm xe máy trả góp uy tín hiện nay!

Tại sao phải tìm địa chỉ cầm xe máy trả góp uy tín?

Để có vốn đầu tư kinh doanh hoặc giải quyết công việc cần thiết khi khó khăn “chật vật”, nhiều người thường nghĩ ngay đến việc cầm xe máy trả góp tại những cơ sở chuyên cầm đồ. Tuy nhiên, nếu không tìm đúng địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, bạn có thể gặp phải tình trạng lừa đảo, cầm cố với giá trị tài sản rất thấp, không tương xứng, với mức lãi suất “trên trời”. Đó là điều không một ai mong muốn, nhất là khi bản thân đang trong giai đoạn khó khăn.

Trên thực tế hiện nay, có khá nhiều cơ sở lợi dụng nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng để ngang nhiên chiếm đoạt tài sản một cách tinh vi, lãi suất ghi trên hợp đồng khác với những gì đã thỏa thuận, khiến cho khách hàng bị “mắc bẫy” và không thể nào chi trả khoản “lãi mẹ đẻ lãi con” ấy.

Khi đó, những người cầm xe máy trả góp sẽ phải hối hận vì tài sản của mình không cánh mà bay, được thanh lý ngay cả khi chưa đến hạn trả tiền. Thật nguy hiểm đúng không nào!

Khi chọn nhầm một địa chỉ cầm xe máy trả góp “đểu”, khách hàng sẽ lâm vào tình trạng vừa mất tài sản, lại vừa phải “cắn răng” chịu khoản lãi “trên trời rơi xuống” từ địa chỉ cầm đồ và cả khoản trả góp cho xe máy hàng tháng đến từ ngân hàng.

Làm sao để chọn lựa một dịch vụ cầm xe máy trả góp uy tín

Để chọn lựa đúng một dịch vụ cầm xe máy trả góp uy tín, bạn nên quan tâm đến một số tiêu chí như:

  • Phải có hợp đồng cầm cố minh bạch giữa hai bên, ghi rõ thời gian đáo hạn cũng như mức lãi suất hàng tháng.
  • Tài sản cầm cố phải được niêm phong, dán tem và bảo quản theo quy trình bài bản, cam kết không thanh lý trước thời hạn thanh toán nợ.
  • Thẩm định tài sản với mức giá cao nhất, không ép giá hoặc trả quá thấp so với giá trị thực của tài sản.
  • Có số điện thoại liên hệ, địa chỉ website và các phương thức liên lạc minh bạch.
  • Lãi suất cầm xe máy trả góp hàng tháng không tính phí dịch vụ không được vượt quá 5%

 

cầm xe máy trả gópCầm đồ Anh Hiển – địa chỉ cầm xe máy trả góp uy tín lãi suất thấp

Cầm đồ Anh Hiển – địa chỉ cầm xe máy trả góp uy tín hiện nay

Cầm đồ Anh Hiển được biết đến là dịch vụ cầm xe máy trả góp uy tín và an toàn hiện nay, được nhiều khách hàng chọn lựa “gửi gắm niềm tin”. Chúng tôi mang đến một dịch vụ cầm đồ nhanh chóng, chuyên nghiệp với lãi suất hợp lý nhất nhằm giải quyết vấn đề tài tính một cách nhanh gọn lẹ cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu cầm xe máy trả góp, khách hàng có thể đến tại Công ty cầm đồ Anh Hiển, địa chỉ: Số nhà 168 mặt đường Cầu Diễn, (mặt đường 32) – P. Minh Khai- Q. Bắc Từ Liêm- Hà Nội.

Địa chỉ website: http://camdoanhhien.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Cam.Do.Anh.Hien/

Hotline: 033.691.8888 hay 0332529999 để được đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn miễn phí 24/24h.

One thought on “ĐÂU LÀ DỊCH VỤ CẦM XE MÁY TRẢ GÓP UY TÍN HIỆN NAY?

  1. Pingback: Dịch Vụ Cầm Thẻ Sinh Viên Uy Tín Nhất Trên Thị Trường - Cầm Đồ Anh Hiển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *