Cầm xe máy trả góp – thông tin bạn không thể bỏ qua

Bạn đang có nhu cầu cầm xe máy trả góp. Đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây để cung cấp thông tin đến bạn về dịch vụ đang rất được nhiều người quan tâm này.

Hiện nay cầm đồ Anh Hiển chuyên cung cấp các dịch vụ cầm đồ trong đó có việc cầm xe máy trả góp đang rất được nhiều người lựa chọn. Vậy cầm xe máy trả góp là gì và thủ tục của nó như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau.

Điều kiện của việc cầm xe máy trả góp là gì?

Thông thường không phải bất kì một loại xe máy nào nào trong thời gian trả góp mà có thể đi cầm được. Để cầm được xe máy trả góp bạn cần đảm bảo được các yêu cầu sau:

Thực hiện đúng yêu cầu về hạn mức cầm xe máy trả góp:

  • Cách tính hạn mức cầm xe máy trả góp được tính như thế nào? Để quy giá trị của chiếc xe máy trả góp cần cẩm thì bạn cần phải định được giá thành của sản phẩm theo đúng với giá cả của thị trường hiện nay một cách hợp lý nhất.
  • Kiểm tra sản phẩm trả góp còn nợ là bao nhiêu và cần phải trả bao lâu nữa
  • Số tiền mà khách hàng có thể cầm chiếc xe máy của mình được quy ra dựa trên công thức: số tiền cầm được = giá trị sản phẩm ngoài thị trường – số tiền còn nợ trong ngân hàng.
  • Bên mua xe máy sẽ tính khoảng 80% – 90% của hiệu số trên.

cầm xe máy trả góp

Cầm xe máy trả góp cần được đảm bảo an toàn tại địa chỉ tin cậy

Cầm xe máy trả góp cần tuân thủ những thủ tục gì?

  • Thông thường cầm xe máy trả góp cũng giống với việc cầm xe máy thông thường đó là bao gồm các thủ tục như là: giấy đăng ký xe máy photo do chính ngân hàng cung cấp, các giấy tờ hợp đồng tín dụng do ngân hàng cung cấp, các bản sao kê dư nợ hiện tại cũng do ngân hàng cung cấp, giấy CMND và sổ hộ khẩu chính gốc.
  • Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để cung cấp cho người mua thì bên cầm đồ Anh Hiển sẽ tiến hành các thủ tục công chứng và làm các thủ tục ủy quyền tài sản mà bạn định cầm.
  • Sau đó cả hai bên sẽ tiến hành ký thủ tục cầm đồ.
  • Cuối cùng là bên mua và bên bán sẽ tiến hành nhận tiền và bàn giao tài sản đến bạn.

Lãi suất của việc cầm xe máy trả góp được tính như thế nào?

  • Tùy thuộc vào từng nơi cầm đồ khác nhau mà mức lãi suất của từng nơi cũng sẽ khác nhau. Riêng tại cầm đồ Anh Hiển thì mức lãi suất của cầm xe máy trả góp giao động từ 1.000 Vnd /triệu/ngày.
  • Với giá cả này vô cùng cạnh tranh nên bạn có thể thoải mái lựa chọn hình thức trả góp này.

cầm xe máy trả góp

Cầm xe máy trả góp tại Cầm đồ anh Hiển

Nếu đang có nhu cầu bạn có thể tìm đến với cầm đồ Anh Hiển địa chỉ tại số 18 mặt đường Cầu Diễn (mặt đường 32) – P. Minh Khai – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Hotline: 0332529999 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hoạt động cầm đồ.

Với thủ tục đơn giản và nhanh chóng bạn có thể tiến hành cầm xe máy trả góp một cách nhanh chóng và an toàn nhất dành cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *