Cầm xe máy mua trả góp thủ tục như thế nào?

Với sự phát triển như hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể giúp bạn hỗ trợ tài chính khi bạn cần. Một trong số đó là dịch vụ cầm xe máy mua trả góp đang rất được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Cầm xe máy mua trả góp đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên thủ tục và giá cả của việc cầm xe máy trả góp được tiến hành như thế nào? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin đến bạn về loại hình dịch vụ này.

Cầm xe máy mua trả góp

Cầm xe máy mua trả góp tại Cầm đồ Anh Hiển cho sự an toàn của chính bạn

Cầm xe máy mua trả góp cần lưu ý những điểm gì?

  • Hiện nay có rất nhiều tiệm cầm đồ được mở ra khiến khách hàng không khỏi nghi ngờ về chất lượng cũng như uy tín của các hiệu cầm đồ đó. Với những câu như cầm đồ uy tín, chất lượng và giá thành thấp nhưng thực chất là như thế nào thì nếu có những nhu cầu về vấn đề này đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kỹ trước địa điểm mình sắp giao dịch như thế nào để tránh trình trạng tiền mất tật mang.
  • cầm xe máy mua trả góp không phải nơi nào cũng chấp nhận hình thức cầm đồ này. Vì vậy bạn cần chú ý đến các tiệm cầm đồ trá hình, lợi dụng sự cả tin, thiếu hiểu biết của khách hàng để tiến hành các thủ đoạn cướp đoạt chiếm tài sản của khách hàng.

Làm sao để nhận biết được hiệu cầm đồ xe máy trả góp uy tín nhất?

  • Đừng căn cứ vào mỗi lãi suất thấp mà lựa chọn nơi cầm đồ vì có thể bạn sẽ bị lừa vì các thủ đoạn này. Để nhận biết được một hiệu cầm đồ uy tín nhất bạn cần chú ý được các đặc điểm sau:
  • Hợp đồng cầm đồ được ghi rõ ràng minh bạch và có các khoản lãi suất hàng tháng.
  • Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn trong thời gian cầm xe máy mua trả góp thì tốt nhất bạn nên đảm bảo được điều kiện đó là tiệm cầm đồ đó phải có các niêm phong, có tem dán tài sản rõ ràng.
  • Tiệm cầm đồ đó phải có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và định giá chính xác nhất về giá cả của tài sản cũng như lãi suất hàng tháng mà người cầm tài sản cần có.
  • Tiệm cầm đồ phải đảm bảo việc phí lãi suất hàng tháng bao gồm phí dịch vụ không được vượt quá 5%.

Vì sao bạn nên chọn đến cầm đồ Anh Hiển?

Cầm xe máy mua trả góp

Cầm xe máy trả góp

Với sự mọc lên của hàng loạt các tiệm cầm đồ như hiện nay thì Cầm đồ Anh Hiển lôn là địa chỉ tin cậy và lãi suất thấp dành cho bạn. Cầm đồ Anh Hiển có một đội ngũ các chuyển viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ mọi thắc mắc của các đối tượng khách hàng đồng thời luôn định giá một cách đúng nhất tài sản của bạn.

Nếu đang có nhu cầu bạn có thể tìm đến với cầm đồ Anh Hiển địa chỉ tại số nhà 18 mặt đường Cầu Diễn (mặt đường 32) – P. Minh Khai – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Hotline: 0332529999 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hoạt động cầm đồ. Với thủ tục đơn giản và nhanh chóng bạn có thể tiến hành cầm xe máy mua trả góp một cách nhanh chóng và an toàn nhất dành cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *