Cầm xe máy chính chủ giá tốt tại Hà Nội

Rất nhiều người khi có nhu cầu cầm đồ đều muốn lựa chọn  địa chỉ uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo lãi suất thấp, rủi ro ít.

cầm xe máy chính chủ

Hình 1: Cầm xe máy chính chủ là dịch vụ phổ biến hiện nay

Cầm đồ là dịch vụ hot hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đây là dịch vụ giúp những người đang cần tiền trong thời gian ngắn với lãi suất vừa phải mà thủ tục khá đơn giản. Tuy nhiên cần tìm địa chỉ cầm đồ uy tín để đảm bảo lãi suất hợp lý. Dưới đây là địa chỉ chuyên cầm xe máy chính chủ giá tốt tại Hà Nội.

Một số thông tin hữu ích về cầm đồ

Cầm đồ không phải là dịch vụ lạ lẫm gì, đây là hình thức vay tiền có thế chấp. Mức vay phụ thuộc vào giá trị của vật được thế chấp. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn vay tiền, việc cầm xe máy chính chủ sẽ dễ dàng vay được khoản tiền cao với lãi suất thấp. Ngoài ra bạn có thể cầm các loại khác như xe đạp, chứng minh thư, bằng lái xe,….

Cách thức cầm đồ khá đơn giản, bên nhận cầm đồ và bên cầm đồ chỉ cần thỏa thuận về mức tiền thế chấp và lãi suất với khoản tiền đó, sau đó để lại đồ thế chấp cho bên cung cấp dịch vụ cầm đồ, đến ngày trả tiền sau khi trả tiền vay và tiền lãi sẽ được nhận đồ thế chấp về. Rất nhiều người thích hình thức này, đặc biệt là sinh viên, những người đang cần tiền cấp bách, bởi không cần thủ tục rườm rà, thời gian thương lượng nhanh chóng, mức lãi suất phù hợp.

Nếu bạn đang có ý định cầm đồ xe máy chính chủ tại Hà Nội, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo mức lãi suất thấp, đồng thời có thể tránh được việc bị lừa đảo dẫn tới mất xe.

Địa chỉ uy tín cầm xe máy chính chủ ở Hà Nội

cầm xe máy chính chủ

Hình 2: Cầm xe máy chính chủ ở Hà Nội tại Cầm đồ Anh Hiển

Cầm xe máy chính chủ cần cân nhắc kỹ lưỡng địa chỉ cầm đồ, bởi xe máy thường có giá trị khá lớn, lại là xe chính chính chủ nhằm tránh việc bị lừa hay bị các cơ sở không có uy tín giữ xe gây ra những tổn thất không đáng có về xe.

Cầm đồ Anh Hiển là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cầm xe máy chỉnh chủ đảm bảo chất lượng với lãi suất thấp. Người vay được nắm rõ về cách vay thế chấp, khoản tiền cụ thể cần trả, hai bên thỏa thuận rõ ràng, đảm bảo các thông tin được cung cấp minh bạch.

Với dịch vụ chuyên nghiệp cùng sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, miễn phí 24/24h, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cầm xe máy chính chủ tại cầm đồ Anh Hiển.

Thông tin liên hệ cầm đồ Anh Hiển:

Địa chỉ: Số nhà 168 mặt đường Cầu Diễn, (mặt đường 32) – Phường Minh Khai- Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0332529999.

Website: http://camdoanhhien.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Cam.Do.Anh.Hien/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *