Các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam mà bạn nên biết

Với sụ phá tiển của Thị trường Việt Nam ngày càng phát triển vối sự xuất hiện của các nhà đầu tư đến từ nước ngoài gia nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều. Hiện này, với sự xuất hiện của các ngân hàng nước ngoài xuất hiện tại Việt Nam ngày càng nhiều. Các bạn có từng nghe nhân hàng nước ngoài là gì chưa và những ngân hàng đầu tư gia nhập vào Việt Nam là những ngân hàng nào. Hãy cùng camdoanhhien.com tìm hiểu cac thông tin về ngân hàng nước ngoài thông qua bài viết sau đây.

các ngân hàng nước ngoài tại việt nam
Các ngân hàng nước ngoài tại việt nam

Cụm từ Ngân hàng nước ngoài được hiểu như thế nào?

Ngân hàng nước ngoài là một trong những đơn vị đến từ nước ngoài gia nhâp vào Việt Nam và đuôc nuoc71 ngoài bảo đảm, ngân hàng này có trách nhiệm phụ vụ cho các khách hàng va 2được phân phoi61 với các chi nhành đặt tại Việt Nam. Ngân hàng này sẽ hoạt động theo cơ chế pháp luật cua 3nước ngoài. Xã hội ngày càng phtá triển nên nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng ngày càng nhiều nên các ngân hàng nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều. Do ngân hàng nước ngoài hoạt động có uy tín và với các công nghệ bào mật cai nen 6 dịch vụ giao dịch ngân hàng này được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng.

Top 3 ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam

Sau đây là những ngân hàng nuoc7 ngoài haot5 động tại Việt Nam. Với dịch vụ giao dịch uy tín nên được đông đảo các khách hàng Việt Nam lựa chọn.

Ngân hàng HSBC

Đây là trong những ngân hàng khá gần gũi và quen thuộc đối với khách hàng Việt Nam. Ngân hàng HSBC là nhân hàng do Hồng Kông sở hữu xuất hiện tại nước ta vào hàng 1 năm 2009. Ngân hàng HSBC này với rất nhiuề chi nhánh trên toàn quốc. Đây là một trong những ngân hàng có khoản vay trên 7525 tỷ đồng. Với các chi nhành nhỏ lẻ trên toàn quốc để khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch.

Năm 2016 Ngân hàng HSBC có được mức lợi nhuận lên đến 24% với tổng số tiền là 2231 tỷ đồng. Năm 2017 thì số tiền của ngân hàng lên tới 87786 tỷ làm cho khoảng dư lên tới 45 %. Nên rất nhiều khách hàng muốn đến Ngân hàng HSBC làm việc vì thu nhập rất cao.

Ngân hàng HSBC
Ngân hàng HSBC

Ngân hàng Standard Chartered

Ngân hàng Standard Chartered là ngân hàng đến từ nước ngoài va 2được thành lập vào tháng 8 năm 2009. Là một trong những ngân hàng chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch giữa bân bán và bên mua. Hiện nay Ngân hàng Standard Chartered với các chi nhánh nhỏ lẻ được đặt ở thành phố hO62 Vhí Minh và Hà Nội nên khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các phiên giao dịch . Ngân hàng Standard Chartered có khoangh3 vốn lên đến 3000 tỷ đồng.

Ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan Bank là ngân hàng đuộc thành lập vào năm 2008 la 2một trong những ngân hàng đến từ Hàn Quốc. Năm 2011 thì ngân hàng này Ngân hàng Shinhan Bank đã mua cổ phần của Shinhan Vina và nahnh chóng đuộc đổi tên thành ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Với các chi nhánh nhỏ lẻ trên khắp đất nước từ miền Bắcđến miền Nam đê khách hàng co1 teh63 dễ dag2 thực hiện các phìn6 giao dịch với mục tiêu trong tương lai thì ngân hàng này sẽ được đứng trên topm 3 về việc kinh doanh thẻ tín dụng.

Hy vọng, từ bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức cần thiết vế các ngân hàng nước ngoài ở Việt Nam để bạn có được hành trang kiến thức khi bước vào đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *